Sao nam miệng rộng nhất showbiz nhận 'bão like' vì nghĩa cử với nông dân Hải Dương

Chiều 21/2, Lê Dương Bảo Lâm đã nhận được sự ủng hộ và không ngớt những lời khen từ khán giả khi chung tay giải cứu nông sản cho bà con tỉnh Hải Dương giữa lúc dịch Covid-19.

Những ngày qua, người dân trên cả nước đã lên tiếng và cùng chung tay giải cứu nông sản cho bà con tỉnh Hải Dương đang gặp khó khăn vì dịch Covid-19. Hoà chung không khí đó, nghệ sĩ hài Lê Dương Bảo Lâm cũng đã đăng thông báo sẽ giải cứu 5 tấn bắp cải cho bà con vùng dịch.

Sao nam miệng rộng nhất showbiz nhận 'bão like' vì nghĩa cử với nông dân Hải Dương 1
Sao nam miệng rộng nhất showbiz nhận 'bão like' vì nghĩa cử với nông dân Hải Dương

”Mai vợ chồng Lâm giải cứu 5 tấn nông sản cho bà con nha, 1 mớ Lâm đem vô chùa gần nhà, 1 mớ lâm để trước shop Lâm, 1 người 1 bắp nha, không mất tiền nha mọi người. Dịch ai cũng khổ hỗ trợ bà con xíu ạ. Khuya nay xe tải chở cải về. Sáng mai Lâm thông báo giờ bà con đến nhận nha. Mai Lâm đi quay rồi tới gặp bà Quỳnh nha mọi người”, Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ.

Sao nam miệng rộng nhất showbiz nhận 'bão like' vì nghĩa cử với nông dân Hải Dương 2
Nhiều mạnh thường quân từ các nơi khác đều cố gắng "giải cứu" hết số lượng nông sản như bắp cải, cà chua, khoai tây... để bà con nông dân.

Ngay sau khi đăng tải, hành động ý nghĩa của Lê Dương Bảo Lâm nhanh chóng nhận được sự tán dương và ủng hộ từ khán giả giữa giai đoạn dịch bệnh.

Sao nam miệng rộng nhất showbiz nhận 'bão like' vì nghĩa cử với nông dân Hải Dương 3
Mỗi người của ít lòng nhiều đều mong muốn đóng góp phần nào giúp bà con nông dân.

Lê Dương Bảo Lâm là nghệ sĩ thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện. Hồi cả miền Trung oằn mình chống lũ, anh cùng hội nghệ sĩ đồng nghiệp cũng không quan vất vả vào tận rốn lũ để ủng hộ bà con.

Sao nam miệng rộng nhất showbiz nhận 'bão like' vì nghĩa cử với nông dân Hải Dương 4
Sao nam miệng rộng nhất showbiz nhận 'bão like' vì nghĩa cử với nông dân Hải Dương

“Làm thiện nguyện vì tôi cảm thấy công việc của tôi suôn sẻ hơn trước. Hơn nữa cả hai vợ chồng đã làm từ lâu lắm rồi, thời còn đi xe máy đi phát quà. Ví dụ những đợt nào cần tiền nhiều thì mỗi ngày đi làm về cả hai trích tiền mỗi người 1 triệu bỏ ống heo, khi đủ số mình cần thì lấy ra dùng. Còn những đợt lẻ lẻ thì vợ tôi buôn bán ổn định nên cũng lo liệu được hết”., nam nghệ sĩ hài gốc Đồng Nai chia sẻ.

Sao nam miệng rộng nhất showbiz nhận 'bão like' vì nghĩa cử với nông dân Hải Dương 5
Sao nam miệng rộng nhất showbiz nhận 'bão like' vì nghĩa cử với nông dân Hải Dương

Lê Dương Bảo Lâm (SN 1989 tại tỉnh Đồng Nai). Anh bắt đầu được khán giả biết đến khi tham gia và đạt thành tích Quán quân "Cười xuyên Việt" năm 2015

Nhờ tài ăn nói lưu loat, và nói như một cái máy mày Lê Dương Bảo Lâm bị Trường Giang, Trấn Thành troll có cái miệng rộng nhất vbiz. Anh còn được mệnh danh là 'thánh livestream'.

Sao nam miệng rộng nhất showbiz nhận 'bão like' vì nghĩa cử với nông dân Hải Dương 6
Hiện 'thánh livestream' đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc với bà xã xinh đẹp và 2 cô con gái.
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục