Sau ngày vía Thần Tài vàng giảm gần 1 triệu/lượng: Ca sĩ Di Băng mất toi cả trăm triệu

Hầu hết các doanh nghiệp vàng đều điều chỉnh giảm giá mua bán 50.000-300.000 đồng sau ngày vía Thần Tài, khiến người mua hôm qua chịu khoản lỗ khoảng 800.000 - 1.000.000 đồng/lượng.

Trong phiên giao dịch sớm đầu tuần, giá vàng châu Á phiên trên sàn Kitco không có dấu hiệu hồi phục khi tiếp tục đi ngang vùng thấp dưới 1.785 USD/ounce.

Tuần này, hầu hết chuyên gia phân tích dự báo giá kim loại quý thế giới có thể giảm sâu thêm do áp lực từ đồng USD và lợi suất trái phiếu chính phủ Mỹ tăng. Với các nhà đầu tư cá nhân, tâm lý tích cực của thị trường cũng giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 9/2019 đến nay.

Sau ngày vía Thần Tài vàng giảm gần 1 triệu/lượng: Ca sĩ Di Băng mất toi cả trăm triệu 1
Sau ngày vía Thần Tài vàng giảm gần 1 triệu/lượng: Băng Di mất toi cả trăm triệu

Tại thị trường trong nước, sau phiên giao dịch ngày vía Thần Tài hôm qua, hầu hết doanh nghiệp lớn sáng nay đã điều chỉnh giảm giá mua bán mặt hàng này đi 50.000-300.000 đồng/lượng.

Sau ngày vía Thần Tài vàng giảm gần 1 triệu/lượng: Ca sĩ Di Băng mất toi cả trăm triệu 2
Ca sĩ Văn Mai Hương tiết lộ, dịp này ai cũng nên mua chút vàng cầu may nhé mọi người.

Theo đó, Công ty TNHH MTV Vàng bạc Đá quý Sài Gòn (SJC) sáng nay niêm yết giá vàng miếng khu vực TP.HCM ở mức 55,55 - 56,05 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), giảm lần lượt 50.000 đồng giá mua và 250.000 đồng giá bán so với cuối ngày hôm qua. Nếu so với đầu giờ sáng 21/2, giá vàng tại đây đã giảm 350.000 đồng.

Sau ngày vía Thần Tài vàng giảm gần 1 triệu/lượng: Ca sĩ Di Băng mất toi cả trăm triệu 3
Midu diện trang phục đỏ tay cầm những thỏi vàng: "Ngày vía Thần Tài lấy mấy thỏi vàng xinh xinh ra đếm lấy hên"

Còn giá vàng SJC bán ra khu vực Hà Nội sáng nay phổ biến ở mức 56,07 triệu đồng/lượng. Đà giảm của giá vàng sáng nay cùng với chênh lệch giá mua - bán ở mức 500.000 đồng/lượng mà SJC đưa ra khiến người mua vàng trong ngày vía Thần Tài chỉ sau một đêm đã chịu khoản lỗ 750.000-850.000 đồng/lượng tùy thời điểm mua.

Sau ngày vía Thần Tài vàng giảm gần 1 triệu/lượng: Ca sĩ Di Băng mất toi cả trăm triệu 4
Đoàn Di Băng chơi trội mua hẳn 100 cây vàng.

Được biết, trong ngày vía Thần Tài nhiều sao Việt đã nhanh chóng "tậu" riêng cho mình nhưng miếng vàng, nhẫn hay lắc tay. Mọi người đều hi vọng có một năm làm ăn "mưa thuận gió hoà" cũng như con đường nghệ thuật luôn suôn sẻ. 

Sau ngày vía Thần Tài vàng giảm gần 1 triệu/lượng: Ca sĩ Di Băng mất toi cả trăm triệu 5

Đáng chú ý, ca sĩ Đoàn Di Băng đã chơi trội mua hẳn 100 cây vàng. Theo tiết lộ của nữ ca sĩ thì cô đã mua 100 cây vàng tương đương 4kg để cầu may từ rất sớm. Với số vàng này Đoàn Di Băng phải chi ra số tiền gần 6 tỷ đồng. Và sau một đêm cô đã lỗ cả trăm triệu đồng.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục