Diễn biến mới của drama Trịnh Sảng: Nữ diễn viên tung ảnh Trương Hằng ngoại tình, có luôn cả ảnh 'giường chiếu'?

Dân tình lại tiếp tục được 'hít bổ phổi' loạt drama ồn ào của 'nữ hoàng thanh xuân' Trịnh Sảng khi cô bất ngờ tung bằng chứng Trương Hằng ngoại tình, còn có cả những hình ảnh riêng tư của anh.

Những ngày qua, ồn ào về việc có con với tình cũ Trương Hằng của Trịnh Sảng khiến công chúng không khỏi quan tâm. Nếu như Trương Hằng bị gán nhiều 'mác' xấu là lợi dụng bạn gái cũ, ngoài tình thì việc tiết lộ có con với Trịnh Sảng khiến anh lật ngược tình thế, trở thành ông bố hy sinh cho con.

Diễn biến mới của drama Trịnh Sảng: Nữ diễn viên tung ảnh Trương Hằng ngoại tình, có luôn cả ảnh 'giường chiếu'? 1
Trịnh Sảng gần như 'đi tong' sự nghiệp vì ồn ào này

Còn với Trịnh Sảng, cô liên tiếp gặp vận xui khi khi bị chỉ trích, thậm chí bị 'phong sát', cấm sóng hoàn toàn trên truyền thông sau khi rò rỉ đoạn ghi âm tiết lộ cô muốn người mang thai hộ bỏ con, không hề yêu thương, trân trọng những người con của mình. Bên cạnh đó, còn có nhiều tiết lộ về việc Trịnh Sảng nợ nần cả tiền mang thai hộ.

Diễn biến của vụ việc mới đây lại khiến công chúng quan tâm khi một tài khoản phụ, được cho là của Trịnh Sảng đã đăng tải những hình ảnh 'giường chiếu' của Trương Hằng, tố anh ngoại tình. Tài khoản này đã có hàng loạt bài viết với các tiêu đề như: 'Cá chết lưới rách', 'Tin đồn các bạn muốn nghe đều nằm ở đây', '2021 thật là một năm tồi tệ'.

Diễn biến mới của drama Trịnh Sảng: Nữ diễn viên tung ảnh Trương Hằng ngoại tình, có luôn cả ảnh 'giường chiếu'? 2
Lời tố cáo và hình ảnh riêng tư được đăng tải trên tài khoản được cho là của Trịnh Sảng

Hiện tại, chưa thể xác định được đây có phải là tài khoản của Trịnh Sảng hay không bởi cô vẫn im lặng sau khi thừa nhận đã có con với tình cũ. Còn về phía Trương Hằng, anh cũng chưa lên tiếng trước loạt ảnh nhạy cảm được cho là của mình.

Ở một diễn biến khác, truyền thông xứ Trung cũng cho biết, hiện Trịnh Sảng đang phải vội vàng bán căn penthouse để lấy tiền trả nợ. Căn hộ xa xỉ có mức giá lên tới 150 triệu NDT (tương đương 540 tỷ đồng). 

Diễn biến mới của drama Trịnh Sảng: Nữ diễn viên tung ảnh Trương Hằng ngoại tình, có luôn cả ảnh 'giường chiếu'? 3
Trịnh Sảng đang rao bán một căn hộ của mình

Tương lai phía trước của Trịnh Sảng đan rất mịt mù. Cô thậm chí còn phải đối mặt với nhiều vụ kiện với các nhãn hàng, nhà sản xuất vì ồn ào của mình. Các bộ phim Trịnh Sảng đóng cùng các sản phẩm mà cô đang làm đại diện cũng phải hứng chịu hậu quả từ đời tư không trong sạch của nữ diễn viên.

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục