Sơn Tùng viết tâm thư đầy lời yêu thương giữa ồn ào với 'trà xanh' Hải Tú

Ngay sau khi nổ ra ồn ào với 'trà xanh' Hải Tú và rạn vỡ tình cảm với Thiều Bảo Trâm, mọi động thái từ Sơn Tùng và người thân cận với anh đều khiến công chúng chú ý.

Trước nghi vấn về chuyện tình cảm rạn vỡ với Thiều Bảo Trâm và có mối quan hệ yêu đương với 'trà xanh' Hải Tú, Sơn Tùng vẫn lựa chọn im lặng, mặc cho dư luận hoài nghi và mong móng về một câu trả lời rõ ràng. 

Mới đây nhất, Sơn Tùng tiếp tục gây chú ý khi có động thái thể hiện tình cảm yêu thương đến người thân của mình. Gác lại ồn ào tình ái sang một bên, Sơn Tùng vẫn dành những lời tốt đẹp nhất đến em trai Việt Hoàng trong ngày sinh nhật. 

Sơn Tùng viết tâm thư đầy lời yêu thương giữa ồn ào với 'trà xanh' Hải Tú 1
Mặc dù đang vướng vào ồn ào tình ái nhưng Sơn Tùng vẫn luôn nhớ đến người em trai của mình

Trên trang cá nhân của mình, Việt Hoàng đã đăng tải món quà cùng với những dòng thư yêu thương mà anh trai gửi tặng. Điều này khiến Việt Hoàng không khỏi cảm động và hứa sẽ không phụ lòng bố mẹ cũng như anh trai. 

Theo dòng thư được chụp lại, Sơn Tùng năm nay không thể đón sinh nhật em trai như mọi năm, thế nhưng anh vẫn không quên gửi món quà vô giá và chúc Việt Hoàng trưởng thành, cố gắng trên con đường phía trước.

Sơn Tùng viết tâm thư đầy lời yêu thương giữa ồn ào với 'trà xanh' Hải Tú 2
Sơn Tùng gửi lời chúc yêu thương đến Việt Hoàng

'Năm nay anh không bên mày vào đúng ngày sinh nhật được... Nhưng anh đã đưa mẹ vào đây để bù đắp cho mày đây... Hê hê! Sang tuổi mới trưởng thành hơn và phải cố gắng thật nhiều để trở thành niềm tự hào của cả gia đình!!! Thương mày lắm!', Sơn Tùng gửi lời yêu thương đến em trai.

Sơn Tùng viết tâm thư đầy lời yêu thương giữa ồn ào với 'trà xanh' Hải Tú 3
Khán giả và người hâm mộ đang mong muốn một câu trả lời từ người trong cuộc, nhất là từ Sơn Tùng

Có thể thấy, Sơn Tùng hiện đang rất bận bịu khi không thể ở cùng gia đình trong dịp đặc biệt này. Ồn ào về chuyện tình tay ba giữa Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm và 'trà xanh' Hải Tú có lẽ cũng đã khiến nam ca sĩ lao lực không ít. Khán giả và người hâm mộ lúc này đều đang mong chờ câu trả lời từ phía người trong cuộc và đặc biệt là Sơn Tùng cho những nghi vấn tình ái gây xôn xao những ngày qua.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục