Xôn xao thông tin Đen Vâu bị chặn cửa không được vào dù có vé mời, phản ứng của nam rapper mới đáng chú ý

Dù là khách mời và có vé mời tham dự Gala trao giải WeChoice Awards 2020 nhưng Đen Vâu bất ngờ bị bảo vệ chặn cửa không cho vào. Sau đó, nam rapper đành lẳng lặng ra về.

Tối ngày 22/1, Gala WeChoice Awards 2020 với thông điệp "Diệu Kỳ Việt Nam" đã chính thức diễn ra. Đem Gala trao giải quy tụ hơn 200 nghệ sĩ, mỹ nhân hay những KOLs trên mạng xã hội. Tuy nhiên đêm trao giải đã để lại một sự cố đáng chú ý.

Theo một đoạn video được đăng tải trên Youtube, nam rapper Đen Vâu cùng quản lý của anh đã đến tham dự đêm Gala với tư cách khách mời và có vé mời của BTC. Thế nhưng không hiểu sao nam rapper bị giữ lại ở khu vực ngoài cổng VVIP và không được đội ngũ an ninh cho vào.

Xôn xao thông tin Đen Vâu bị chặn cửa không được vào dù có vé mời, phản ứng của nam rapper mới đáng chú ý 1
Quản lý của Đen Vâu với vé mời tham dự chương trình trên tay nhưng không được cho vào

Sau khi đứng đợi khoảng 15 phút, Đen Vâu đành bỏ về. Ngay trước thời điểm đó, nữ ca sĩ Bích Phương cũng được một người trong BTC cho vào. Nhiều người cho rằng vì Bích Phương hát ca khúc chủ đề năm nay nên cô được ưu tiên vào để chuẩn bị cho tiết mục.

Xôn xao thông tin Đen Vâu bị chặn cửa không được vào dù có vé mời, phản ứng của nam rapper mới đáng chú ý 2
Sau đó, nữ ca sĩ Bích Phương được một người trong BTC đón vào ở khu vực cổng
Xôn xao thông tin Đen Vâu bị chặn cửa không được vào dù có vé mời, phản ứng của nam rapper mới đáng chú ý 3
Xôn xao thông tin Đen Vâu bị chặn cửa không được vào dù có vé mời, phản ứng của nam rapper mới đáng chú ý 4
Ở thời điểm này, đội trưởng đội an ninh có ra quát lớn yêu cầu không ai được vào cửa này. Có thể thấy Đen Vâu là người đeo kính đen và khẩu trang đen đứng đằng xa, quan sát toàn bộ sự việc
Xôn xao thông tin Đen Vâu bị chặn cửa không được vào dù có vé mời, phản ứng của nam rapper mới đáng chú ý 5
Ngay sau đó, nam Rapper đã ra về

Sau khi đoạn clip này được lan truyền, rất nhiều người đã cảm thấy bức xúc với cách làm của BTC. Đen Vâu vốn là nghệ sĩ lọt vào Top 10 nhân vật truyền cảm hứng của giải thưởng này mùa giải năm 2019. Bản thân nam rapper cũng đã đồng hành cùng giải thưởng này nên việc anh bị đối xử thiếu tôn trọng làm các khán giả cảm thấy phẫn nộ thay.

Điều đáng nói, trong suốt thời điểm sự việc xảy ra, người ta không thấy bất kì sự nhăn nhó, khó chịu hay những lời qua tiếng lại từ rapper Lối Nhỏ. Anh vẫn bình tĩnh đợi quản lý làm việc với đội ngũ nhân viên trước khi ra về mà không một lời phàn nàn.

Cũng có nhiều lý do cho rằng Đen Vâu đến muộn nên không được cho vào. Hiện BTC vẫn chưa lên tiếng về sự việc này. 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục