Bị chỉ trích vì ăn mặc xuề xoà, NSƯT Hoài Linh có màn đáp trả khiến antifan cứng họng

Sau khi bị chê ăn mặc không tôn trọng khán giả, mới đây, NSƯT Hoài Linh đã có màn đáp trả sang-xịn-mịn trên kênh youtube của mình.

Dù là một sao hạng A, có quyền lục nhất nhì Vbiz nhưng NSƯT Hoài Linh luôn được nhiều khán giả yêu thương, tôn trọng bới anh luôn xuất hiện với hình ảnh bình dị, mộc mạc. Thế nhưng, cũng có nhiều người dựa vào hình ảnh đó để lên tiếng chỉ trích nam danh hài vì cho rằng anh không tôn trọng khán giả.

Bị chỉ trích vì ăn mặc xuề xoà, NSƯT Hoài Linh có màn đáp trả khiến antifan cứng họng 1
Mặc vest bảnh bao chỉ để đi dọn cỏ, nam danh hài khiến antifan cứng họng.

Trước những ý kiến từ antifan, mới đây, NSƯT Hoài Linh đã làm hẳn một vlog đáp trả chính thức trên trang youtube cá nhân của mình.

Trong clip, NSƯT Hoài Linh mặc vest bảnh bao, chải chuốt gọn gàng để đi ... làm cỏ khiến hội con cháu cứ ngỡ anh đi dự Event nào đó.  

Bị chỉ trích vì ăn mặc xuề xoà, NSƯT Hoài Linh có màn đáp trả khiến antifan cứng họng 2
Hình ảnh Hoài Linh giản dị, tươi cười dọn cơm thết khách khiến khán giả thích thú, đồng thời gửi lời chúc sức khoẻ tới nam nghệ sĩ.

"Nói em ăn mặc không tôn trọng khán giả là tội nghiệp em. Thật sự là ở trong vườn thì làm sao bận bộ đồ giống vầy để làm được. Để thử coi bận bộ đồ như vầy để làm nha, mình lội xuống mương mà hốt rác rồi bắt đầu ngồi lết để nhổ cỏ, tưới cây, quét rác là tội em nghiệp em quá. Nó nóng dữ lắm! Em lạy mọi người cho em trở lại cái cốt nông dân của em", nam danh hài chia sẻ. 

Câu nói chân tình của NSƯT Hoài Linh lập tức đã nhận được sự ủng hộ đông đào tự khán giả. Và màn đáp trả độc đáo này cũng khiến các antifan cứng họng. 

Bị chỉ trích vì ăn mặc xuề xoà, NSƯT Hoài Linh có màn đáp trả khiến antifan cứng họng 3
Do rảnh rỗi vì dịch bệnh nên Hoài Linh thường làm clip giao lưu với khán giả.
Bị chỉ trích vì ăn mặc xuề xoà, NSƯT Hoài Linh có màn đáp trả khiến antifan cứng họng 4
Dù trong nhà thờ Tổ có rất nhiều người giúp việc nhưng Hoài Linh vẫn muốn tự tay hái rau quả, làm cỏ như một người nông dân thực thụ.
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục