Lý do đại gia Minh Nhựa luôn sợ vợ 2 bỏ dù lắm tiền nhiều của

Mặc dù bản thân lắm của nhiều tiền nhưng Minh Nhựa từng tiết lộ sợ bị vợ 2 là Mina Phạm bỏ. Vậy bạn có tò mò, trong mắt Minh Nhựa, Mina Phạm là người thế nào không?

Ngày hôm qua (22/2), TAND quận 5, TP Hồ Chí Minh cho biết đã thụ lý vụ ly hôn giữa ông Phạm Trần Nhật Minh (Minh Nhựa), 38 tuổi và vợ là Nguyễn Thị Phương Thúy, 39 tuổi.

Theo đơn ly hôn từ phái đại gia Minh Nhựa, 2 vợ chồng ông kết hôn từ năm 2002 nhưng đời sống hôn nhân có nhiều mâu thuẫn khó có thể dung hòa, mục đích hôn nhân không đạt được và dề nghị tòa giải quyết ly hôn.

Lý do đại gia Minh Nhựa luôn sợ vợ 2 bỏ dù lắm tiền nhiều của 1
Phương Thúy không chỉ nổi tiếng vì là vợ cả của đại gia Minh Nhựa. Từ lâu cô còn được biết đến như là một “tay chơi” siêu xe có hạng tại TP.HCM khi sở hữu nhiều dòng xe thể thao như Ferrari, Lamborghini,...

Về chuyện chăm sóc 3 con chung, cả 3 con hiện đang ở với vợ cũ Phương Thúy, phía đại gia Minh Nhựa sẽ chu cấp 50 triệu đồng/tháng/con. Còn về tài sản chung, phía Minh Nhựa cho biết không có tài sản chung nên không yêu cầu giải quyết.

Lý do đại gia Minh Nhựa luôn sợ vợ 2 bỏ dù lắm tiền nhiều của 2
Với người vợ hiện tại, Minh Nhựa đi đến đâu cũng dính lấy nhau như hình với bóng.

Bên cạnh đó, đại gia Minh Nhựa cũng yêu cầu tòa giải quyết ly hôn trong trường hợp vợ cũ Phương Thúy 'mất tích' do cô đã rời khỏi nơi cu trú  năm nay và không xác định được nơi ở cụ thể ở thời điểm hiện tại.

Lý do đại gia Minh Nhựa luôn sợ vợ 2 bỏ dù lắm tiền nhiều của 3
Minh Nhựa huy động cả dàn siêu xe ra sân bay đón Mina Phạm.

Ngay sau khi thông tin này xuất hiện trên các mặt báo đã nhanh chóng nhận về quan tâm lớn. Bởi ai cũng biết vị đại gia này đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc với vợ 2 Mina Phạm, không hiểu vì sao đến tận thời điểm này vẫn chưa hoàn tất thủ tục với "bà cả" Phương Thuý.

Lý do đại gia Minh Nhựa luôn sợ vợ 2 bỏ dù lắm tiền nhiều của 4
Hình ảnh mới nhất của vợ 2 Minh Nhựa.

Nhiều người còn thắc mắc, vì sao một người sợ vợ như Minh Nhựa lại đến giờ mới ly hôn bà cả? Trước đó, trong một bài phỏng vấn cùng báo chí, Minh Nhựa từng tiết lộ sợ bị vợ bỏ dù bản thân lắm của nhiều tiền.

Lý do đại gia Minh Nhựa luôn sợ vợ 2 bỏ dù lắm tiền nhiều của 5
Dù bên cạnh 'trà xanh' xinh đẹp nhưng Minh Nhựa vẫn không thể sống thiếu vợ hai Mina Phạm.

"Tôi có chức vụ, có tiền bạc, có vị thế nhưng một khi vợ không thích, cô ấy có thể out ra khỏi cuộc sống của tôi không cần một điều gì. Và đó là sự cố từng xảy ra với tôi vào 5 năm trước.

Cô ấy khác với tất cả những người khác, cầm lên và buông xuống đều rất nhẹ nhàng. Tôi biết vợ tôi vẫn là một người phụ nữ yếu đuối nhưng cô ấy buộc phải cứng rắn như vậy để tôi trưởng thành hơn", anh nói.

Còn nhớ cách đây 5 năm, vị đại gia từng khóc lóc, livestream đòi tự tử để níu kéo tình cảm khi Mina Phạm dứt áo ra đi. 

.

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục