Sau yêu cầu toà tuyên bố 'bà cả' mất tích, đại gia Minh Nhựa có phản hồi siêu hack não

Sau gần 1 ngày làm náo loạn cư dân mạng về chuyện nộp đơn ly hôn bà cả, mới đây nhất trên trang cá nhân của mình, Minh Nhựa đã có những phản hồi đầu tiên.

Trên trang cá nhân, Minh Nhựa bất ngờ có động thái gây chú ý: "Vợ chồng đang hạnh phúc, báo chí làm giật cả mình". Kèm theo đó là icon cười nhe răng hài hước.

Động thái của vị đại gia sinh năm 1983 làm nhiều người hoang mang bởi từ trước đến nay anh và vợ 2 Mina Phạm hạnh phúc, vui vẻ thì ai cũng biết cả rồi.

Sau yêu cầu toà tuyên bố 'bà cả' mất tích, đại gia Minh Nhựa có phản hồi siêu hack não 1
Sau yêu cầu toà tuyên bố 'bà cả' mất tích, Đại gia Minh Nhựa có phản hồi siêu hack não

Việc dân tình quan tâm chính là chuyện họ luôn cho rằng anh và "bà cả" Phương Thúy đã giải quyết xong thủ tục ly hôn từ lâu. Nhưng đến hôm qua họ mới giật mình khi biết tin đến thời điểm này anh mới tuyên bố không còn ràng buộc với vợ cũ về mặt pháp lý.

Sau yêu cầu toà tuyên bố 'bà cả' mất tích, đại gia Minh Nhựa có phản hồi siêu hack não 2
Sau yêu cầu toà tuyên bố 'bà cả' mất tích, Đại gia Minh Nhựa có phản hồi siêu hack não

Bên cạnh đó, dân mạng cũng quan tâm đến thông tin đại gia Minh Nhựa yêu cầu tòa giải quyết ly hôn trong trường hợp tuyên bố bà Nguyễn Thị Phương Thúy "mất tích". 

Sau yêu cầu toà tuyên bố 'bà cả' mất tích, đại gia Minh Nhựa có phản hồi siêu hack não 3
Minh Nhựa cho biết vợ cũ đã rời khỏi nơi cư trú hơn 8 năm nay, hiện không xác định được nơi ở của bà cả.

Chiều tối qua, thông tin đại gia Minh Nhựa (tên thật Phạm Trần Nhật Minh) yêu cầu toà thụ lý đơn ly hôn của ông và bà Phương Thuý hay nhiều người vẫn gọi là "vợ cả" của vị đại gia này đã khiến cộng đồng mạng ai nấy đều xôn xao trước.

Sau yêu cầu toà tuyên bố 'bà cả' mất tích, đại gia Minh Nhựa có phản hồi siêu hack não 4
Ai cũng biết vị đại gia này đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc với vợ 2 Mina Phạm, không hiểu vì sao đến tận thời điểm này vẫn chưa hoàn tất thủ tục với "bà cả" Phương Thuý.

Theo đó, TAND quận 5 (TP.HCM) đã nhận thụ lý đơn ly hôn. Trong đơn, vị đại gia 39 tuổi cho biết, cả hai vợ chồng kết hôn từ năm 2002 nhưng do đời sống hôn nhân mâu thuẫn, mục đích hôn nhân không đạt được nên anh quyết định nộp đơn đề nghị tòa giải quyết ly hôn.

Sau yêu cầu toà tuyên bố 'bà cả' mất tích, đại gia Minh Nhựa có phản hồi siêu hack não 5
Sau yêu cầu toà tuyên bố 'bà cả' mất tích, Đại gia Minh Nhựa có phản hồi siêu hack não

Bên cạnh đó, đại gia Minh Nhựa cũng yêu cầu tòa giải quyết ly hôn trong trường hợp vợ cũ Phương Thúy 'mất tích' do cô đã rời khỏi nơi cu trú  năm nay và không xác định được nơi ở cụ thể ở thời điểm hiện tại.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục