Động thái của Quyền Linh khi bị fan hỏi chuyện sinh con thứ 3

Ngưỡng mộ tổ ấm hạnh phúc của Quyền Linh, nhưng vì chưa có con trai nên một số khán giả cũng quan tâm chuyện sinh thêm con của nam MC.

Mặc dù đang có một gia đình hạnh phúc với 2 cô con gái xinh đẹp nhưng vì chưa có con trai nên mới đây, một khán giả bất ngờ đề cập chuyện sinh con thứ 3 của Quyền Linh.

Vốn là người yêu trẻ con nên khi chứng kiến một em bé dễ thương, nam MC quốc dân không tiếc lời khen ngợi. Nhân cơ hội này, cư dân mạng liền hỏi thẳng nam MC: "Chú có tính làm thêm bé nữa không ạ?".

Động thái của Quyền Linh khi bị fan hỏi chuyện sinh con thứ 3 1
Ngưỡng mộ tổ ấm hạnh phúc, một số khán giả cũng quan tâm chuyện con cái của nam MC.

Câu hỏi kèm icon "dở khóc dở cười" của người này đã lập tức nhận được phản hồi từ Quyền Linh. Ông mai Bạn muốn hẹn hò cho biết: "Chú đủ rồi". 

Quyền Linh là nam diễn viên, MC được nhiều công chúng mến mộ không chỉ bởi tài năng mà còn lòng nhân ái, luôn giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Động thái của Quyền Linh khi bị fan hỏi chuyện sinh con thứ 3 2
Ở tuổi 52, Quyền Linh có cuộc sống an vui, sung túc bên bà xã Dạ Thảo và 2 con gái lớn xinh xắn.

 Nam diễn viên cũng có một cuộc sống hôn nhan hạnh phúc bên người vợ doanh nhân. Cả 2 có với nhau 2 cô con gái xinh xắn. 

Động thái của Quyền Linh khi bị fan hỏi chuyện sinh con thứ 3 3
Sau 15 năm chung sống, 'nam MC dép tổ ong' có 2 con gái là Thảo Linh, tên ở nhà là Lọ Lem (sinh năm 2005) và Thảo Ngọc, hay còn gọi là Hạt Dẻ (sinh năm 2008).

Đặc biệt, cô con gái đầu của Quyền Linh là Thảo Linh, sinh năm 2005 nhanh chóng nhận được sự chú ý từ khán giả và truyền thông bởi diện mạo xinh đẹp, trong sáng cùng nụ cười rạng ngời. Không những vậy, cô bé còn sở hữu chiều cao nổi bật 1m70 dù mới ở tuổi 14. 

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục