Hết Sơn Tùng M-TP lại đến Nam Em dùng ‘thanh xuân’ để ấn ý chuyện chia tay

Giữa lùm xùm của Thiều Bảo Trâm – Sơn Tùng – Hải Tú, mới đây, Nam Em lại mượn lời nam ca sĩ Thái Bình để ẩn ý về chuyện tình của mình với Lãnh Thanh.

Tối 23/1, Sơn Tùng M-TP xuất hiện tại một sự kiện âm nhạc ở TP.HCM. Trước khi trình diễn ca khúc mới nhất Chúng ta của hiện tại, Sơn Tùng đã có một đoạn độc thoại trên sân khấu mà nhiều ngươi tin rằng để nhắn nhủ đến Thiều Bảo Trâm. “Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh - anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là hai từ duyên phận. Chẳng ai biết trước tương lai sau này. Dù sau này có nhau, hay không thể bên nhau, cũng đừng quên rằng 'Chúng ta đã từng dành tất cả những điều tuyệt vời nhất cho nhau'. Thương em". Cho đến sáng nay thì Sơn Tùng đã chính thức unfollow Thiều Bảo Trâm trên Instagram. Nhiều người tin rằng đây là dấu chấm hết cho cuộc tình kéo dài 8 năm của họ.

Hết Sơn Tùng M-TP lại đến Nam Em dùng ‘thanh xuân’ để ấn ý chuyện chia tay 1
Sáng 24/1, cư dân mạng soi ra Sơn Tùng đã bỏ theo dõi Thiều Bảo Trâm trên Instagram. Đây được xem như dấu hiệu chấm dứt cuộc tình 8 năm của 2 người. Ảnh: Internet
Hết Sơn Tùng M-TP lại đến Nam Em dùng ‘thanh xuân’ để ấn ý chuyện chia tay 2
Nam Em mượn lời Sơn Tùng M-TP để nói về chuyện tình của mình. Ảnh: FBNV

Về phần mình, Nam Em đã mượn lời Sơn Tùng để ẩn ý về chuyện tình của mình với Lãnh Thanh. Trên trang cá nhân, người đẹp đăng đoạn clip của mình với bạn trai, đi kèm dọng trạng thái: “Sau này có gặp lại cũng đừng quên. Chúng ta từng có một thời thanh xuân rất tươi đẹp". Chính vì dòng trạng thái này mà nhiều người đặt nghi vấn có phải Nam Em và Lãnh Thanh cũng đã đường ai nấy đi.

Hết Sơn Tùng M-TP lại đến Nam Em dùng ‘thanh xuân’ để ấn ý chuyện chia tay 3
Lãnh Thanh cũng chia sẻ tâm trạng rối bời, bất định. Ảnh: Instagram nhân vật

Không chỉ Nam Em, bản thân Lãnh Thanh cũng ngay lập tức có dòng chia sẻ mập mờ trên story: “Cuộc sống này cứ mệt nhoài, nó không buông tay anh ra. Quá khứ có nhiều khoảng đen, tương lai nhiều đoạn trắng xóa. Hỏi trời đường nào về phía trước cho đôi ta. Hỏi đất cầu nào bắc trước cho ta qua. Hay sự cố gắng và hình của Bác là động lực cho tất cả”. Có thể thấy tâm trạng của Lãnh Thanh cũng đang rất rối bời, bất định cả về quá khứ lẫn tương lai. Tuy nhiên, từ  chia sẻ của cả 2 có thể thấy cả Nam Em và Lãnh Thanh vẫn còn vương vấn nhau.

Hết Sơn Tùng M-TP lại đến Nam Em dùng ‘thanh xuân’ để ấn ý chuyện chia tay 4
Nam Em từng ám chỉ bạn trai thích "Trà xanh". Ảnh chụp màn hình

Trước đó, Nam Em còn nhiều lần chia sẻ tâm trạng hờn dỗi. Khi scandal “trà xanh” của Sơn Tùng bùng nổ, cô nàng còn dùng cùm từ này để ẩn ý về bạn trai mình. “Thái Bình thích uống Trà xanh”, đó là một bình luận Nam Em để lại làm dấy lên nghi ngờ cặp đôi đang có người thứ 3 xen vào.

Hết Sơn Tùng M-TP lại đến Nam Em dùng ‘thanh xuân’ để ấn ý chuyện chia tay 5
Nam Em và Lãnh Thanh đã bên nhau được hơn 2 tháng. Nhiều fan còn chúc phúc cho cô nàng, hy vọng Lãnh Thanh là chân ái của thần tượng.
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục