ViruSs viết tâm thư 'dài như sớ' bênh vực Thùy Chi khi bị cho là mượn danh Sơn Tùng M-TP

ViruSs viết tâm thư 'dài như sớ' bênh vực Thùy Chi khi bị cho là mượn danh Sơn Tùng M-TP để nổi tiếng. 

Mới đây, ViruSs đã viết tâm thư dài như sớ để bênh vực "gà" Thùy Chi khi bị cư dân mạng chỉ trích mượn dịp Sơn Tùng gặp hoạn nạn để pr cho bản thân.

ViruSs cho rằng: "Tớ xin phép chia sẻ nói về những thắc mắc tổng quan về các vấn đề xảy ra gần đây cho mọi người hiểu rõ hơn:

1 - Việc Ca sĩ có hát cover bài hát của ca sĩ khác là điều rất rất bình thường, từ trước đến này chuyện cover không hề thể hiện việc trái với đạo đức hay kỹ thuật hay lối sống thuần phong mỹ tục gì với nghề nghiệp cả! (trên tiêu đề sản phẩm hoặc mô tả thông tin xung quanh cũng ghi rất rõ ràng, đã xin phép chủ sở hữu hoặc công ty chủ sở hữu).

ViruSs viết tâm thư 'dài như sớ' bênh vực Thùy Chi khi bị cho là mượn danh Sơn Tùng M-TP 1
ViruSs viết tâm thư 'dài như sớ' bênh vực Thùy Chi khi bị cho là mượn danh Sơn Tùng M-TP 2
ViruSs viết tâm thư 'dài như sớ' bênh vực Thùy Chi khi bị cho là mượn danh Sơn Tùng M-TP. Ảnh FBNV

2 - Sản phẩm Cover "Chúng ta của hiện tại" đã ra mắt cách đây 3 tuần, rất nhiều các page, cá nhân lợi dụng câu chuyện xảy ra với chủ ca khúc chuyển hướng sang tấn công theo hướng đưa thông tin và điều hướng các thông tin thành tiêu cực với cá nhân tớ. (Nếu như ngay khi câu chuyện xảy ra, bài hát được tung đúng vào thời điểm này thì mới có thể coi rằng động cơ triển khai từ cá nhân tớ nhưng bài hát đã ra mắt trước đó 3 tuần rồi).

3 - Tại sao lại là 1 mình ViruSs? Tại sao rất nhiều bản Cover thì lại chỉ bị tập trung vào 1 mình bản Cover này? Tớ tin rằng nhiều người thông minh và hiểu chuyện sẽ thấy được việc các page của 1 vài tập thể điều hướng những người đọc tin tức đó ra sao với chỉ 1 cái ảnh, vài cái text cơ bản mà thậm chí người đọc còn chưa kịp tìm hiểu thực hư ra sao, nhân vật đó nói trong hoàn cảnh nào, cảm xúc thế nào, đó có phải là sự thật hay không?

ViruSs viết tâm thư 'dài như sớ' bênh vực Thùy Chi khi bị cho là mượn danh Sơn Tùng M-TP 3
ViruSs và Thùy Chi gây tranh cãi vì hành động liên quan đến ca khúc của Sơn Tùng M-TP. Ảnh internet

Cuối cùng, cảm ơn mọi người rất nhiều đã đọc bài viết cũng như những người anh em, bạn bè, đồng nghiệp ủng hộ, lo lắng cho cá nhân ViruSs. Tất cả những gì tớ làm đều dựa trên nguyên tắc không làm ảnh hưởng tới cuộc sống, đời sống hay công việc của bất kì ai. Tất cả các sản phẩm làm đều có xin phép công ty chủ quản hoặc cá nhân sở hữu với ý định tốt, đưa ra ý kiến trên cương vị "Có thể đúng hoặc có thể sai từ 1 cá nhân".

Tối ngày 22/1, showbiz Việt xôn xao khi MV của Sơn Tùng M-TP và "gà cưng" Hải Tú bị biến mất khỏi Youtube. Lý do là vì bị báo cáo đạo nhạc.

Trong lúc Sơn Tùng M-TP gặp vận đen thì ViruSs thản nhiên đăng đàn dòng trạng thái "Chúng ta của hiện tại". Chưa dừng lại ở đấy, dưới bài đăng, ViruSs còn vô tư tung clip Thùy Chi cover lại "Chúng ta của hiện tại". Động thái của ViruSs khiến cộng đồng Sky phẫn nộ cho rằng anh chàng này đang mượn scandal của Sơn Tùng M-TP để PR "gà nhà" Thùy Chi

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Sự kiện

ViruSs

Ca sĩ Thùy Chi bất ngờ gây tranh cãi vì một bức ảnh lộ mặt khác lạ
Ca sĩ Thùy Chi bất ngờ gây tranh cãi vì một bức ảnh lộ mặt khác lạ

Ca sĩ Thùy Chi vừa đăng một bức ảnh cập nhật sau thời gian dài vắng bóng, ngay lập tức dân tình vội réo tên ca sĩ Bảo Thy.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục