Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài thất thần đứng bên tro cốt của chồng

Hình ảnh mới đây được vợ cố nghệ sĩ Chí Tài thất thần đứng bên tro cốt của chồng khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Sáng ngày 24/12 (giờ Việt Nam), anh trai cố nghệ sĩ Chí Tài đã thay mặt gia đình thông báo về việc tro cốt của em mình đã được an vị tại nghĩa trang Holy Sepulcher Cemetery, quận Cam, phía Nam bang California, Mỹ. Được biết, nơi an nghỉ của cố nghệ sĩ gần với ngôi nhà chung của anh và ca sĩ Phương Loan ở Mỹ.

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài thất thần đứng bên tro cốt của chồng 1

Sau lễ hỏa tang, tro cốt cố nghệ sĩ Chí Tài được an vị tại nghĩa trang gần căn nhà của hai vợ chồng bên Mỹ.

Trước giờ an vị, vợ cố nghệ sĩ Chí Tài cùng người thân đến tiễn biệt lần cuối. Nữ ca sĩ đã ôm quyển sách có in di ảnh chồng và cùng người thân cầu nguyện cho người chồng quá cố. Trên khuôn mặt ca sĩ Phương Loan vẫn hiện rõ nét đau buồn đặc biệt giây phút cô đứng thất thần và nhìn thật lâu vào tro cốt của chồng cùng nụ hôn gió tiễn biệt khiến nhiều người xót xa.

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài thất thần đứng bên tro cốt của chồng 2

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài thất thần đứng bên tro cốt của chồng 3

Ca sĩ Phương Loan cầu nguyện cho người chồng quá cố.

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài thất thần đứng bên tro cốt của chồng 4

Vợ cố nghệ sĩ ôm tro cốt của chồng.

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài thất thần đứng bên tro cốt của chồng 5

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài thất thần đứng bên tro cốt của chồng 6

Khoảnh khắc thất thần cùng nụ hôn gió tạm biệt người chồng quá cố đã khiến nhiều người xót xa.

Trong suốt những ngày làm tang lễ cho Chí Tài tại giáo xứ Thánh Linh (Fountain Valley, Mỹ), ca sĩ Phương Loan đã được người thân đỡ đến nhìn mặt người chồng gắn bó suốt 30 năm qua mà đến tận khi qua đời vẫn không được ở bên cạnh chồng.

Khảnh khắc vợ cố nghệ sĩ run rẩy, đôi mắt u buồn nhìn người chồng của mình lần cuối. Khi qua tài chuẩn bị đóng lại, cô đã không kìm được nỗi đau, đã òa khóc, khẽ chạm lên trái tim không còn đập của chồng rồi nhẹ nhàng vào đôi bàn tay đang ôm chặt kỷ vật của chồng lần cuối.

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài thất thần đứng bên tro cốt của chồng 7

Trong suốt buổi lễ tang, vợ cố nghệ sĩ Chí Tài luôn túc trực bên linh cữu của chồng.

Trước phút tiễn biệt cuối cùng, chị vuốt gương mặt của chồng trên di ảnh và nghẹn ngào hát bài "Em ở đâu", do Chí Tài sáng tác tiễn biệt chồng khiến nhiều người xúc động.

Trước lúc lễ hỏa táng diễn ra, vợ cố nghệ sĩ chi sẻ: "Tôi xin cảm ơn mọi người luôn bên cạnh hỗ trợ tôi và gia đình lo hậu sự cho anh Chí Tài. Lần đầu cũng như lần cuối, tôi hát ca khúc Em ở đâu để tặng anh".

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài thất thần đứng bên tro cốt của chồng 8

Trước phút tiễn biệt cuối cùng, chị vuốt gương mặt của chồng trên di ảnh và nghẹn ngào hát bài "Em ở đâu".

Đặc biệt dòng lưu bút mà ca sĩ Phương Loan trong sổ tang khiến nhiều người rơi nước mắt: "Ông xã của em. Mỗi lần bé Heo hỏi anh thương em nhiều như thế nào, anh hay bảo anh thương em rộng lớn như bầu trời và nhiều như những vì sao. Em sẽ không bao giờ quên lời nói của anh. Bây giờ, anh đã được về thiên đàng với Chúa. Mỗi lần nhìn bầu trời, em như sẽ thấy anh đang nhìn xuống em. Và khi đêm về, em nhìn lên các vì sao. Em biết anh đang mỉm cười và nói anh thương bé Heo của anh mỗi ngày".

Chí Tài được đánh giá là người thương yêu vợ và rất quan tâm tới gia đình. Dù đã kết hôn với bà xã hơn 30 năm nhưng tình yêu của cả hai vẫn mặn nồng như ngày mới yêu kể cả chưa có con. Giờ đây, cố nghệ sĩ ra đi để lại một mình người vợ của mình ở tuổi ngoài 60. Hầu hết các nghệ sĩ đều dành lời chúc sức khỏe đến bà xã cố danh hài Chí Tài trước sự ra đi đột ngột của người nghệ sĩ tài hoa.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục