Lời nhắn 'Thương em' của Sơn Tùng được sáng tạo ra nhiều biến thể khiến dân tình cười xỉu up xỉu down

Sau lời nhắn "Thương em" của Sơn Tùng được chia sẻ, dân mạng đã mượn lời của 'sếp' để dịch ra nhiều ngôn ngữ. Không chỉ đơn giản là tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Trung, cư dân mạng còn chơi cả hệ teencode, tiếng pikachu.

Như tin đã đưa, tối 23/1, Sơn Tùng M-TP xuất hiện tại một sự kiện âm nhạc tại TP.HCM giữa tâm bão vì “trà xanh” tin đồn mà chia tay mối tình 8 năm Thiều Bảo Trâm.

Lời nhắn 'Thương em' của Sơn Tùng được sáng tạo ra nhiều biến thể khiến dân tình cười xỉu up xỉu down 1
Hình ảnh Sơn Tùng M-TP gục đầu như sắp khóc trong tối 23/1 nhanh chóng lan truyền trên mạng.

Trước khi biểu diễn ca khúc mới 'Chúng ta của hiện tại', giọng ca quê lúa đã có lời nhắn nhủ dài, mùi mẫn mà bất cứ ai cũng tin là nam ca sĩ dành cho Thiều Bảo Trâm: “Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận.Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quen rằng, chúng ta đã đành tất cả những điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em”.

Động thái mới này của Sơn Tùng lập tức nhận về rất nhiều quan tâm. Bên cạnh những bình luận bày tỏ tiếc nuối cho mối tình thanh xuân kéo dài 8 năm của cặp đôi, một số thánh 'chế' lại quyết định sáng tạo lời nhắn của "sếp" thành nhiều thứ tiếng khác nhau. 

Lời nhắn 'Thương em' của Sơn Tùng được sáng tạo ra nhiều biến thể khiến dân tình cười xỉu up xỉu down 2
Độ sáng tạo của dân mạng khiến nhiều người bội phục.

Ngoài tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Trung, cư dân mạng còn chơi cả hệ teencode, tiếng pikachu. Thậm chí có cả mã morse (phương pháp được sử dụng trong viễn thông để mã hóa văn bản ký tự), mã nhị phân,... khiến dân tình cười muốn xỉu.

Lời nhắn 'Thương em' của Sơn Tùng được sáng tạo ra nhiều biến thể khiến dân tình cười xỉu up xỉu down 3
Dân mạng dành lời khen ngợi cho sự thông minh, bắt trend kịp thời của chủ nhân bản dịch. Đặc biệt, mọt số ý kiến còn tích cực hiến kế, tự dịch thêm nhiều thứ tiếng thú vị khác nữa.

Hiện "Thương em" đang là câu nói viral năm 2021 rồi. Bởi không chỉ dừng lại ở việc share đi share lại khắp nơi, dân mạng còn chế ra thêm 5-7 phiên bản khác nhau, có khi đủ khiến chính chủ phải bật cười không chừng.

Lời nhắn 'Thương em' của Sơn Tùng được sáng tạo ra nhiều biến thể khiến dân tình cười xỉu up xỉu down 4
Dân mạng kéo cả Binz vào cuộc. Ảnh: Kenh14
Lời nhắn 'Thương em' của Sơn Tùng được sáng tạo ra nhiều biến thể khiến dân tình cười xỉu up xỉu down 5
"Thương em" đã được biến hoá thành tổng hợp hàng loạt bản hit trong sự nghiệp của Sơn Tùng. Ảnh: Kenh14
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục