Bắt trend cà khịa trà xanh, Ngân 98 lại dính 'phản dame' vì tung ảnh nude lên mạng

Đăng tải hình ảnh "hở toang hoác" trên MXH cùng lời cà khịa "trà xanh", Ngân 98 nhận về hàng loạt phản ứng gay gắt từ dân mạng.

"Trà xanh" đang là từ khóa được nhắc đến nhiều nhất trên mạng xã hội trong suốt những ngày qua. Khởi nguồn từ drama Thiều Bảo Trâm ngầm ẩn ý Sơn Tùng rời bỏ mình vì người thứ 3 xen vào cuộc tình, ngay lập tức từ khóa này được dân mạng sử dụng liên tục để ám chỉ "con giáp thứ 3".

Bắt trend cà khịa trà xanh, Ngân 98 lại dính 'phản dame' vì tung ảnh nude lên mạng  1

Giữa dòng scandal đó, không ít nghệ sĩ trong showbiz Việt bày tỏ quan điểm của mình trên mạng xã hội. Có những người nêu ý kiến cá nhân và nhận được nhiều sự ủng hộ, còn có những người chỉ cần nói ra câu nào là khiến người khác cảm thấy khó chịu. Ngân 98 chính là ví dụ minh họa rõ ràng nhất cho vế thứ 2.

Mới đây cô nàng đã đăng tải một dòng trạng thái bon trend cà khịa "trà xanh" trên mạng xã hội: "Thanh xuân như một tách trà....... Trà gì cũng được miễn đừng trà xanh".

Bắt trend cà khịa trà xanh, Ngân 98 lại dính 'phản dame' vì tung ảnh nude lên mạng  2

Đi kèm cùng dòng trạng thái này là một bức ảnh vô cùng phản cảm khi Ngân 98 quyết định không mặc gì, nằm với tư thế khêu gợi để minh họa cho dòng trạng thái "trà xanh". 

Bắt trend cà khịa trà xanh, Ngân 98 lại dính 'phản dame' vì tung ảnh nude lên mạng  3

Toàn bộ đường cong của người tình Lương Bằng Quang được phô diễn trước ống kính. Dù cố gắng che đi những điểm nhạy cảm nhưng hình ảnh của Ngân 98 vẫn bị đánh giá phản cảm, dung tục.

Tấm ảnh của Ngân 98 lập tức thu về hàng nghìn lượt like và lượt comment. Phía dưới phần bình luận, đại đa số đều cảm thấy đây là bức ảnh không hề phù hợp. Nhiều người còn dùng từ ngữ thô tục để nói về nữ DJ như: "Chị còn hơn cả trà xanh, Ngân gì cũng được miễn đừng là Ngân 98", "Ba mẹ Ngân khi xem hình này sẽ phản ứng gì", "Hết thuốc chữa", "Con điế*"...

Bắt trend cà khịa trà xanh, Ngân 98 lại dính 'phản dame' vì tung ảnh nude lên mạng  4
Bắt trend cà khịa trà xanh, Ngân 98 lại dính 'phản dame' vì tung ảnh nude lên mạng  5

Lập tức Ngân 98 cũng đáp trả gắt không kém: "Điế* là gì vậy mấy bạn, có cướp bồ, cướp chồng ai chưa mà gọi là điế*".

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục