Tố Sơn Tùng sống bạc bẽo, Quế Vân bị bóc mẽ tự tặng hoa cho mình dưới mác 'sếp' để cho oai

Mặc dù là người tố Sơn Tùng sống bạc bẽo, tuy nhiên Quế Vân lại phải hứng chịu không ít lời công kích. Mới đây, nữ ca sĩ -người mẫu này còn bị 'bóc phốt' ngược thông qua chính tin nhắn cô mang ra tố Sơn Tùng.

Trong lúc drama của cặp đôi Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm đang nóng trở lại thì tối qua (24/1), Quế Vân cũng lên tiếng góp vui khi tố Sơn Tùng có thái độ ngôi sao, trở mặt với người từng giúp đỡ nam ca sĩ. 

Theo lời tình cũ Trường Giang, Sơn Tùng nhiều năm trước từng được cô giúp đỡ làm răng sứ, thậm chí ưu đãi tới mức "free" dù giá lên tới hơn 200 triệu đồng.

Tố Sơn Tùng sống bạc bẽo, Quế Vân bị bóc mẽ tự tặng hoa cho mình dưới mác 'sếp' để cho oai 1
Nhiều dân mạng cho rằng Quế Vân vô tình 'tự đưa quần cho người ta đội cho mình'.

Thời điểm ấy 2 chị em nhắn tin khá thân thiết. Nhưng sau này, khi Sơn Tùng ngày càng nổi tiếng, cách hành xử của nam ca sĩ người Thái Bình có sự thay đổi. Anh liên tục "bơ" tin nhắn của Quế Vân, thậm chí mời đi sự kiện cũng chẳng ngó ngàng.

Tố Sơn Tùng sống bạc bẽo, Quế Vân bị bóc mẽ tự tặng hoa cho mình dưới mác 'sếp' để cho oai 2
Đoạn tin nhắn được cho là của Quế Vân gửi cho đàn em.

Điều khiến Quế Vân hoang mang nhất là việc cô nhắn tin cho Sơn Tùng vào năm 2019, xin đàn em 1 sổ tiết kiệm 5 triệu đồng cho các bà mẹ Việt Nam anh hùng. Thế nhưng, dù đọc tin nhắn nhưng nam ca sĩ không phản hồi, trong khi đó, những ngôi sao lớn được Quế Vân mở lời thì đều vui vẻ quyên góp làm việc thiện.

Tố Sơn Tùng sống bạc bẽo, Quế Vân bị bóc mẽ tự tặng hoa cho mình dưới mác 'sếp' để cho oai 3
Lẵng hoa ghi tên ca sĩ Sơn Tùng xuất hiện trong phòng khám nha khoa của Quế Vân. Ảnh: Startalk

Sau những gì Sơn Tùng đối xử với mình, nữ người mẫu sinh năm 1982 cho rằng nam ca sĩ nay cũng bạc bẽo với Thiều Bảo Trâm. 

Ngay sau đăng đàn tố cáo đàn em, Quế Vân bất ngờ phải hứng chịu không ít lời công kích. Nhiều cư dân mạng tấn công trang cá nhân của nữ ca sĩ, cho rằng cô "bú fame", "đu scandal của người khác để nổi tiếng"...

Thậm chí, một số diễn đàn showbiz còn "bóc phốt" ngược nữ người mẫu sinh năm 1982, thông qua chính tin nhắn cô mang ra tố Sơn Tùng. 

Tố Sơn Tùng sống bạc bẽo, Quế Vân bị bóc mẽ tự tặng hoa cho mình dưới mác 'sếp' để cho oai 4
Hành động tự tặng hoa cho mình dưới mác Sơn Tùng của Quế Vân bị một số diễn đàn showbiz mỉa mai.

"Em trai yêu ơi, ngày 28/7 này chị khai trương phòng khám nha khoa ở Hà Nội cùng anh diễn viên Việt Anh. Chị biết em không ra được với chị, nên chị định là chị sẽ đặt một lẵng hoa để tên em cho chị oai với mọi người tý. Em thấy sao nè?", nội dung đoạn tin nhắn được cho là của Quế Vân.

Theo như nội dung đoạn tin nhắn, Sơn Tùng không hề phản hồi bình luận này, đồng nghĩa với việc chưa đồng ý. Thế nhưng trong ngày khai trương phòng khám nha khoa của Quế Vân sau đó, một lẵng hoa đề tên Sơn Tùng tặng vẫn xuất hiện. Quế Vân còn hào hứng giới thiệu "món quà" này trước máy quay.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục