Đám cưới 'khủng' trong lâu đài dát vàng ở Ninh Bình: Tổng chi phí khiến dân tình choáng váng

Theo một thành viên của đội phụ trách tổ chức tiệc cưới tiết lộ, đám cưới 'khủng' này được tổ chức linh đình 3 ngày. Số lượng mâm cỗ cưới mỗi ngày lên đến 135 mâm vip gồm đủ các món ăn đắt tiền, xa xỉ.

Mới đây, những hình ảnh về đám cưới "khủng" được tổ chức tại tòa lâu đài Thành Thắng nổi tiếng xa hoa ở Ninh Bình được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự hiếu kỳ của dư luận. 

Theo tìm hiểu, chú rể là con trai của vị đại gia ở Ninh Bình, chủ của một tập đoàn tầm cỡ trong lĩnh vực sản xuất xi măng.

Đám cưới 'khủng' trong lâu đài dát vàng ở Ninh Bình: Tổng chi phí khiến dân tình choáng váng 1

Qua những hình ảnh ghi lại, có thể thấy đám cưới được tổ chức vô cùng hoành tráng với rạp cưới trang hoàng lộng lẫy.

Đám cưới 'khủng' trong lâu đài dát vàng ở Ninh Bình: Tổng chi phí khiến dân tình choáng váng 2

Sân khấu được thiết kế với nhiều hoa tươi, với màu sắc chủ đạo là màu trắng, toàn bộ phòng cưới hài hòa, sang trọng và trẻ trung.

Đám cưới 'khủng' trong lâu đài dát vàng ở Ninh Bình: Tổng chi phí khiến dân tình choáng váng 3
Không gian tiệc cưới lung linh, huyền ảo. Ảnh: FB

Hệ thống đèn chiếu sáng lộng lẫy, huyền ảo khiến cho không gian tiệc cưới như một cung điện nguy nga trong truyện cổ tích khiến ai nhìn vào cũng phải choáng ngợp.  

Đám cưới 'khủng' trong lâu đài dát vàng ở Ninh Bình: Tổng chi phí khiến dân tình choáng váng 4
Bộ bàn ghế nhìn như ngai vàng của vua chúa thời xưa. Ảnh: FB

Theo một thành viên của đội phụ trách tổ chức tiệc cưới tiết lộ, đám cưới 'khủng' này được tổ chức linh đình 3 ngày là 18, 23 và 24 tháng 1/2021.

Số lượng mâm cỗ cưới mỗi ngày lên đến 135 mâm vip gồm đủ các món ăn đắt tiền, xa xỉ, trong đó có súp tổ yến, gan ngỗng Pháp, cua Hoàng đế Alaska…

Thành viên này cũng cho biết, trong ngày 18 thì một mâm cỗ trị giá gần 20 triệu chưa tính rượu, mỗi mâm thêm 2 chai rượu trị giá 25 tới 30 triệu mỗi chai. Còn ngày 23, 24 thì mỗi mâm trị giá tầm 10 triệu và rượu trị giá 3 triệu/1 chai.

Nếu tính sơ sơ riêng tiền cỗ cưới trong 3 ngày thì đám cưới ở Ninh Bình lên đến gần 14 tỷ đồng. Ngoài ra, tiền hoa cưới cũng lên đến 15 tỷ vì tất cả hoa trang trí ở tiệc đều là hoa tươi nhập khẩu. Còn đội ngũ nhân viên làm tiệc cưới là 120 nam và 40 nữ chưa tính đội của chủ nhà.

Đám cưới 'khủng' trong lâu đài dát vàng ở Ninh Bình: Tổng chi phí khiến dân tình choáng váng 5
Thực đơn của bữa tiệc được tiết lộ dân tình lại phải mắt tròn mắt dẹt vì toàn những món ăn đắt tiền, xa xỉ. Trong đó có súp tổ yến, chim sâm cầm, cua Hoàng đế Alaska, gan ngỗng Pháp, cá hồi Nauy...
Đám cưới 'khủng' trong lâu đài dát vàng ở Ninh Bình: Tổng chi phí khiến dân tình choáng váng 6
Không gian bên trong toà lâu đài dát vàng.

Theo tìm hiểu, chủ nhân của toà 'Lâu đài Thành Thắng" là ông Đỗ Văn Tiến - một doanh nhân ở Ninh Bình trong lĩnh vực sản xuất xi măng. Tòa nhà nằm trên quốc lộ 1A, huyện Gia Viễn, trước đây là một vùng trũng, được chủ nhân mua lại. Lâu đài có tên là Thành Thắng vì chủ nhân vốn có hai người con trai tên là Thành và Thắng.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục