Hoài Lâm có hành động khó hiểu, tâm trạng bất ổn sau hơn nửa năm ly hôn

Vừa công khai tái xuất làng giải trí Việt không lâu sau hơn nửa năm ly hôn, Hoài Lâm lại khiến người hâm mộ lo lắng khi lâm vào tình trạng bất ổn.

Sau thời gian im hơi lặng tiếng, Hoài Lâm đã tái xuất showbiz với ca khúc mới và phong cách hoàn toàn khác lạ. Trở lại với nghệ thuật, Hoài Lâm đã chia sẻ với báo chí về nguyên nhân mình vắng lặng trong thời gian vừa qua là do bận rộn với việc thiện nguyện ở miền Trung và sức khỏe không tốt nên không hoạt động nghệ thuật nhiều.

Hoài Lâm có hành động khó hiểu, tâm trạng bất ổn sau hơn nửa năm ly hôn 1
Hoài Lâm liên tục ở ẩn sau khi thông báo sẽ tái xuất làng giải trí. Ảnh Zing

Dù đã giải thích nguyên nhân vắng bóng nhưng Hoài Lâm vẫn bị soi về đời tư. Đặc biệt thời gian gần đây, Hoài Lâm khiến fan lo lắng khi liên tục có những động thái khó hiểu trên mạng xã hội. Đầu tiên, một số người hâm mộ phát hiện con nuôi Hoài Linh xóa hết tất cả ảnh trên trang facebook cá nhân đồng thời nam ca sĩ cũng liên tục chia sẻ những dòng trạng thái ẩn ý và tâm trạng.

Ngày 23/1, Hoài Lâm chia sẻ  bài hát "Trong ánh mặt trời" cùng dòng chia sẻ: "Thứ tha đi ta hỡi”. Sau đó, giọng ca "Hoa nở không màu" lại chia sẻ về hình ảnh, lời dạy hạnh phúc kèm theo dòng chia sẻ: "Con hỏi thầy hạnh phúc là gì? Sao con không hạnh phúc?”.

Hoài Lâm có hành động khó hiểu, tâm trạng bất ổn sau hơn nửa năm ly hôn 2
Hoài Lâm chia sẻ dòng đầy ẩn ý. Ảnh chụp màn hình
Hoài Lâm có hành động khó hiểu, tâm trạng bất ổn sau hơn nửa năm ly hôn 3
Tiếp tục là những bài viết khó hiểu của Hoài Lâm. Ảnh chụp màn hình

Điều đáng nói là dưới bài viết của mình, Hoài Lâm đã để lại dòng bình luận: "Mình thật sự ghen tị với hạnh phúc của mọi người". Ngay câu đầy tâm trạng của Hoài Lâm, nhiều người hâm mộ đã vào động viên, hỏi han tinh thần cho anh và hy vọng anh nhanh chóng khôi phục tinh thần để trở lại là nam ca sĩ tự tin trên sân khấu năm nào.

Hoài Lâm có hành động khó hiểu, tâm trạng bất ổn sau hơn nửa năm ly hôn 4
Dưới bài viết, Hoài Lâm đã không ngại bày tỏ ngưỡng mộ với những người đang hạnh phúc.

Có thể thấy, sau khi ly hôn Bảo Ngọc sau nhiều năm gắn bó bên nhau, Hoài Lâm liên tục nhận nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng. Hết bị tố vô tâm với con gái khi những dịp quan trọng liên quan đến con thì anh đều không có mặt. Tuy nhiên, nam ca sĩ cũng mặc những lời chỉ trích hay chê bai, anh đều không có bất cứ động thái nào.

Hoài Lâm có hành động khó hiểu, tâm trạng bất ổn sau hơn nửa năm ly hôn 5
Hoài Lâm và Bảo Ngọc mặn nồng trước khi ly hôn. Ảnh internet
Hoài Lâm có hành động khó hiểu, tâm trạng bất ổn sau hơn nửa năm ly hôn 6
Sau khi ly hôn, anh liên tục bị chỉ trích vô tâm với các con vì vắng mặt trong các dịp sinh nhật của con gái.
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục