Nam thanh niên 'số hưởng' được hàng chục chị em phụ nữ vây quanh đòi ôm hôn ngay giữa chợ

Mới đây, đoạn clip ghi lại khung cảnh hàng chục người đang nhốn nháo, xô đẩy nhau để được ôm hôn một nam thanh niên ngay giữa chợ ở Bắc Ninh được chia sẻ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Theo người chia sẻ clip, sự việc diễn ra trong một khu chợ tại Đồng Kị, Từ Sơn, Bắc Ninh.

"Các bạn bán hàng vào mà học hỏi nè, từ bé giờ mình mới thấy có người đi bán hàng được khách hàng yêu quý đến thế này, mà toàn khách nữ nữa chứ, nhất ông anh", chủ nhân đoạn clip viết.

Nam thanh niên 'số hưởng' được hàng chục chị em phụ nữ vây quanh đòi ôm hôn ngay giữa chợ 1
Trong clip lại là một nam thanh niên bị hàng chục chị em phụ nữ vây quanh đòi ôm hôn. Thậm chí, nam thanh niên này còn bị giành giật, kéo qua kéo lại đến mức đỏ mặt tía tai.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip khiến nhiều người tỏ ra khó hiểu về hành động của những người phụ nữ này.

Xưa nay chỉ có khách hàng là 'thượng đế' và việc được khách hàng yêu quý cũng là chuyện thường tình, nhưng chủ hàng mà khiến khách hàng ‘phát cuồng' và ngang nhiên tranh giành nhau ôm hôn giữa chợ thì lại là điều hy hữu.

'Sống gần 70 tuổi rồi mà tôi chưa thấy trường hợp nàybao giờ, không hiểu lý do gì lại tranh nhau ôm hôn người ta giữa chợ như vậy', một dân mạng bình luận.

Một số khác cho rằng: 'Chắc các chị đang xin vía bán hàng đó, để cho người ta thở đã chứ ai lại giành giật như thế hả các chị'.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục