Sơn Tùng bị soi vẫn mang vật kỷ niệm gợi nhớ tới Thiều Bảo Trâm khi nói 'Thương em' trên sân khấu

Vì món đồ đôi này nên dân mạng không khỏi phỏng đoán, liệu có phải Sơn Tùng vẫn còn chưa thể "dứt tình" với bạn gái tin đồn 8 năm Thiều Bảo Trâm nên giữ món đồ đôi, hay đơn giản đây chỉ là sự trùng hợp.

Như tin đã đưa, tối 23/1, Sơn Tùng M-TP xuất hiện tại một sự kiện âm nhạc tại TP.HCM giữa tâm bão vì “trà xanh” tin đồn mà chia tay mối tình 8 năm Thiều Bảo Trâm.

Sơn Tùng bị soi vẫn mang vật kỷ niệm gợi nhớ tới Thiều Bảo Trâm khi nói 'Thương em' trên sân khấu 1
Sơn Tùng được cho là vẫn đeo chiếc đồng hồ này trong chính buổi tối comeback với phát ngôn “Thương em”.

Trước khi biểu diễn ca khúc mới 'Chúng ta của hiện tại', giọng ca quê lúa đã có lời nhắn nhủ dài, mùi mẫn mà bất cứ ai cũng tin là nam ca sĩ dành cho Thiều Bảo Trâm: “Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận.Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quen rằng, chúng ta đã đành tất cả những điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em”.

Sơn Tùng bị soi vẫn mang vật kỷ niệm gợi nhớ tới Thiều Bảo Trâm khi nói 'Thương em' trên sân khấu 2
Chiếc đồng hồ mạ vàng là một trong những món phụ kiện hiếm hoi mà Thiều Bảo Trâm diện lên người nên có lẽ nó mang một ý nghĩa đặc biệt.

Động thái mới này của Sơn Tùng lập tức nhận về rất nhiều quan tâm. Bên cạnh những bình luận bày tỏ tiếc nuối cho mối tình thanh xuân kéo dài 8 năm của cặp đôi, một số thánh soi lại phát hiện chi tiết đáng ngờ khi nhìn lại khoảnh khắc gây tranh cãi của Sơn Tùng trong buổi biểu diễn này.

Sơn Tùng bị soi vẫn mang vật kỷ niệm gợi nhớ tới Thiều Bảo Trâm khi nói 'Thương em' trên sân khấu 3
Tùng - Trâm thường rất thích diện đồ đôi.

Vẫn phong cách lịch lãm như mọi khi, nam ca sĩ đeo một chiếc đồng hồ mạ vàng, nhưng nhìn sao cứ thấy quen quen? Đối chiếu ảnh do Thiều Bảo Trâm đăng tải hồi cuối tháng 12, dân tình phát hiện cô cũng sở hữu món phụ kiện tương đồng.

Tại thời điểm đó, nitizen cho rằng đây là cặp đồ đôi của 2 người. Bỗng dưng món đồ kỷ vật này xuất hiện tối 23/1 khiến dân mạng không khỏi phỏng đoán, liệu có phải Sơn Tùng vẫn còn chưa thể "dứt tình" với bạn gái tin đồn 8 năm nên giữ món đồ đôi, hay đơn giản đây chỉ là sự trùng hợp.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục