'Tiểu tam Lý Nam Đế' lần đầu chia sẻ ẩn tình vụ đánh ghen, tiết lộ lý do Nam tiến

Hết bị cộng đồng mạng tranh cãi vì đi thi Hoa hậu lại đến nhan sắc nghi dao kéo "giả trân", mới đây, "tiểu tam" bị đánh ghen trên phố Lý Nam Đế đã lần đầu chia sẻ ẩn tình vụ đánh ghen ầm ĩ 4 tháng trước.

Bỏ lại những lùm xùm về vụ đánh ghen "hot nhất MXH 2020", cô nàng được cho là "tiểu tam" ở phố Lý Nam Đế đã có những bước tiến rõ rệt trong hành trình gia nhập giới showbiz.

Trên trang cá nhân facebook của mình, Minh Nguyệt đã cập nhật công việc mới. Theo đó, cô nàng xinh đẹp này đã Nam tiến, hiện đã bắt đầu 'công việc mới tại Đào tạo người mẫu diễn viên chuyên nghiệp nhất TP. HCM - Người mẫu A.Đ'.

'Tiểu tam Lý Nam Đế' lần đầu chia sẻ ẩn tình vụ đánh ghen, tiết lộ lý do Nam tiến 1

Động thái này của cô gái trẻ khiến nhiều người cho rằng, Nguyệt lấy bàn đạp “tiểu tam” trước đó để nổi tiếng

Theo người trực tiếp đào tạo và quản lý Minh Nguyệt, hiện cô chỉ mới đầu quân vào công ty nên vẫn còn rất non nớt, chưa một lần được bước chân lên các sân khấu lớn.

Trước những tranh cãi từ cư dân mạng, trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Minh Nguyệt đã lần đầu chia sẻ về “nỗi oan” 4 tháng trước và con đường dấn thân showbiz lắm chông gai.

'Tiểu tam Lý Nam Đế' lần đầu chia sẻ ẩn tình vụ đánh ghen, tiết lộ lý do Nam tiến 2
Mình Nguyệt cho biết, dù anh S. không nói nhưng tôi cũng đoán được anh đã có gia đình. Bởi vậy, tôi và anh chỉ chơi cùng nhau vì niềm đam mê golf mà thôi.

Minh Nguyệt cho biết, cô rất sốc chỉ biết đứng im một chỗ vì sợ hãi khi bị đánh đập, lăng mạ. Sau sự việc, cứ bước chân ra đường là có người lạ chụp ảnh, nói xấu sau lưng. Cả một khoảng thời gian cô không dám đi đâu. Sự việc ấy ám ảnh đến mức giờ cứ có người quát tháo, nói to tôi cũng bị giật mình.

Chia sẻ thêm về vụ đánh ghen hôm đó Minh Nguyệt cho biết, có một người đàn ông trong nhóm thích chị gái cô nhưng chị ấy không thích. Có thể vì tình cảm không được đền đáp nên người này sinh ra thù oán 2 chị em tôi.

'Tiểu tam Lý Nam Đế' lần đầu chia sẻ ẩn tình vụ đánh ghen, tiết lộ lý do Nam tiến 3
Theo người trực tiếp đào tạo và quản lý Minh Nguyệt, hiện cô chỉ mới đầu quân vào công ty nên vẫn còn rất non nớt, chưa một lần được bước chân lên các sân khấu lớn.

Người đàn ông ấy đã tới gặp vợ của anh S. (người chồng trong vụ đánh ghen) thêu dệt mọi chuyện dẫn tới hiểu lầm.

"Hôm đó tôi đi cắt chỉ mũi sau khi thực hiện một tiểu phẫu. Do chị gái có việc bận nên nhờ anh S. đưa đi vì tôi không biết đường.

Trên đường đi, chúng tôi rẽ sang phố Lý Nam Đế mua đồ ăn và khi quay trở lại xe, tôi bị vợ anh S. đánh. Tôi chưa từng gặp hay tiếp xúc với chị ấy nhưng chị ấy lại nói tôi nhắn tin thách thức. Không may hơn nữa, đó là lần đầu tiên tôi và anh S. đi riêng. 

Sau sự việc xảy ra, cơ quan chức năng có mời các bên lên làm việc. Tôi cũng đã được bồi thường bằng tiền mặt, giải quyết mọi chuyện trong hòa bình, tránh ầm ĩ không đáng có. Tôi xin phép không tiết lộ số tiền mà tôi được nhận", Minh Nguyệt tiết lộ và cho rằng nếu tôi có hành động sai trái, chắc chắn sẽ không được bồi thường. Cô cũng định đâm đơn kiện và muốn người phụ nữ kia xin lỗi công khai nhưng phía bên kia không có phản hồi. 

'Tiểu tam Lý Nam Đế' lần đầu chia sẻ ẩn tình vụ đánh ghen, tiết lộ lý do Nam tiến 4
Minh Nguyệt xuất hiện cùng ca - nhạc sĩ Ngọc Sơn tại sự kiện.

Chia sẻ về quyết định Nam tiến sau sự việc, Minh Nguyệt cho biết vì muốn bản thân bình tâm trở lại cộng thêm sự động viên của gia đình nên cố quyết định Nam tiến.

"Tôi muốn rời xa Hà Nội bởi nơi đó từng tạo cho tôi vết thương lòng quá sâu. Hơn nữa, nghệ thuật là niềm đam mê từ nhỏ nên tôi muốn cho bản thân một cơ hội trải nghiệm", Minh Nguyệt nói và khẳng định không lấy ai làm hình mẫu mà chỉ cố gắng để trở thành một diễn viên chuyên nghiệp thôi.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục