Clip bắt ghen ở Hồ Tây: Chồng bị nhân tình của vợ thụi túi bụi

Đoạn  clip ghi lại cảnh 2 người đàn ông ẩu đả tại khu vực Hồ Tây đã khiến cộng đồng mạng xôn xao. Theo như lời người trong cuộc, nguyên nhân được cho là do ghen tuông.

Chiều 27/1, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh bắt ghen tại khu vực Hồ Tây. Theo đó, một người đàn ông chở theo một bé gái đi theo để bắt ghen vợ và nhân tình. Đến khu vực hồ Tây, người này đã chặn được xe của đôi nam nữ lại và bắt đầu to tiếng. Lúc này, bé gái ngồi sau xe người đàn ông liền bỏ chạy. Người phụ nữ yêu cầu chồng đi về sau đó chạy theo con gái, để lại 2 người đàn ông.

Lúc này, anh chồng lớn tiếng chửi bới nhân tình, nói người đàn ông kia "phá hoại hạnh phúc gia đình" mình: "Thằng này mày hại gia đình tao, cả đời nhà mày chết. Tao nhìn thấy con tao rồi, tao sẽ gọi công an. Mày định phá gia đình tao chứ gì. Tại sao lại gọi là chồng, cưới xin bao giờ mà lại gọi là chồng. Đi vào công an". 

Sau một tràng dài chửi bới, anh chồng đã đội mũ, định rời đi. Nhưng sau đó, anh quyết định xuống xe, tháo mũ. Lúc này, người đàn ông được cho là nhân tình của vợ liền xông vào giáp lá cà với anh chồng. Rất may là những người xung quanh đã vào can ngăn nên anh chồng chỉ bị thương nhẹ.

Khi thấy những người xung quanh ghi lại  clip, gã nhân tình đã yêu cầu xóa đi nhưng không được. Vụ việc nhanh chóng được chia sẻ lên mạng xã hội. Hiện tại nội tình sự việc chưa được tìm hiểu rõ nhưng việc có quan hệ với người có gia đình và dùng bạo lực để giải quyết mâu thuẫn của gã nhân tình khiến nhiều người bất mãn.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục