Chi Pu đi dạo vô tình gặp hình ảnh quen thuộc của mình và phản ứng không ai ngờ của Chi Pu

Chi Pu đã có có cách cư xử đầy hài hước khi bắt gặp một hình ảnh quen thuộc trong chuyến đi công tác tới Bình Phước mới đây.

Xưa nay, việc sử dụng trái phép hình ảnh của các nghệ sĩ là hành động phổ biến mặc dù đã có những chế tài xử phạt riêng. Tuy nhiên, vì việc sử dụng hình ảnh trái phép này diễn ra quá tràn lan và các nghệ sĩ cũng rất khó để có thể theo dõi để có thể yêu cầu xử phạt, kiện cáo.

Mới đây, trong một chuyến đi công tác, Chi Pu bất ngờ gặp hình ảnh của mình trên tấm biển quảng cáo dịch vụ làm tóc tại Đắk Nhau, Bình Phước. Tuy nhiên, thay vì việc nghĩ đến kiện tụng, yêu cầu dỡ bỏ hình ảnh quảng cáo trái phép, Chi Pu lại tạo dáng cực 'lầy lội' bên cạnh hình ảnh của mình. Thậm chí, cô còn PR miễn phí luôn cho cửa hàng này. 

Chi Pu đi dạo vô tình gặp hình ảnh quen thuộc của mình và phản ứng không ai ngờ của Chi Pu 1
Chi Pu hài hước tạo dáng bên biển hiệu có sử dụng hình ảnh của cô để quảng cáo

Chia sẻ trên trang cá nhân, Chi Pu hài hước viết: 'Đi dạo vô tình gặp Chi Pu', 'Mới nhận làm hình ảnh đại diện cho tiệm tóc ở Đắk Nhau. Mọi người ghé ủng hộ nhé ạ'.

Chi Pu đi dạo vô tình gặp hình ảnh quen thuộc của mình và phản ứng không ai ngờ của Chi Pu 2
Chi Pu hài hước chia sẻ hình ảnh này lên trang cá nhân

Ngay lập tức, nhiều lời bình luận đã gửi đến hình ảnh thú vị này của giọng ca Anh ơi ở lại. Bên cạnh đó, dân tình cũng không khỏi ghen tỵ với cửa hàng khi được đích thân Chi Pu quảng cáo miễn phí.

Chi Pu đi dạo vô tình gặp hình ảnh quen thuộc của mình và phản ứng không ai ngờ của Chi Pu 3
Cư dân mạng để lại lời bình luận thích thú

Trong năm 2020 vừa qua, Chi Pu tiếp tục kiên trì với con đường ca hát mà cô đã lựa chọn, mặc cho những lời chê bai, phản đối của dư luận khi cho ra mắt MV Cung đàn vỡ đôi. MV của cô được đánh giá là có sự đầu tưm, trau chuốt về mặt hình ảnh. Bên cạnh đó, Chi Pu cũng đã biết lựa chọn thể hiện ca khúc phù hợp với chất giọng của mình.

Chi Pu đi dạo vô tình gặp hình ảnh quen thuộc của mình và phản ứng không ai ngờ của Chi Pu 4
Chi Pu kết hợp với Ngọc Trinh cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên Cung đàn vỡ đôi vào hồi đầu 2020

Tuy nhiên, nữ diễn viên 5S Online năm nào vẫn khiến dân tình không khỏi tranh cãi khi mỗi lần hát live là lộ giọng hát yếu ớt, khó có thể đào tạo được. Trước hàng loạt rất nhiều chỉ trích từ dư luận, Chi Pu vẫn kiên định với con đường mình lựa chọn và không hề có dấu hiệu lùi bước trên con đường ca hát.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục