'Người qua đường' bóc mẽ đôi chân 'cực phẩm' của Đỗ Thị Hà, hóa ra không như mọi người nghĩ?

Hình ảnh về đôi chân dài miên man qua ống kính 'người đi đường' đã tiết lộ sự thật về đôi chân dài miên man lừng danh của nàng hậu.

Từ sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà dần khẳng định được tên tuổi của mình trong lòng công chúng với nhiều hoạt động thiện nguyện cũng như bắt đầu góp mặt trong các sự kiện. Bên cạnh đó, nhan sắc xinh đẹp của nàng Tân hoa hậu ngày càng khiến công chúng xuýt xoa, trầm trồ.

'Người qua đường' bóc mẽ đôi chân 'cực phẩm' của Đỗ Thị Hà, hóa ra không như mọi người nghĩ? 1
Đỗ Thị Hà từng gây chú ý với đôi chân dài miên man khi dự thi Hoa hậu Việt Nam

Không những vậy, vóc dáng cao ráo, đôi chân dài miên man của Đỗ Thị Hà góp phần tạo nên nhiều ấn tượng cho cô trong cuộc thi sắc đẹp vừa qua. Cũng chính đôi chân dài này đã giúp này hậu được tung hô về vẻ đẹp hình thể mà ít nàng hậu nào có được.

Mới đây, thông qua ống kính 'người qua đường' đôi chân dài miên ma của Đỗ Thị Hà gây chú ý. Hình ảnh ghi lại tiết lộ lợi thế của nàng hậu không lung linh và dài như hình ảnh đã đăng tải bởi tỉ lệ cơ thể với đôi chân không hề hoàn hảo như trước đó mọi người đã thấy. Tuy nhiên, không thể phủ nhận về từng bước đi catwalk ngày càng tự tin và 'lên hạng' của nàng hậu.

'Người qua đường' bóc mẽ đôi chân 'cực phẩm' của Đỗ Thị Hà, hóa ra không như mọi người nghĩ? 2
Đôi chân của Đỗ Thị Hà qua camera thường
'Người qua đường' bóc mẽ đôi chân 'cực phẩm' của Đỗ Thị Hà, hóa ra không như mọi người nghĩ? 3
Hình ảnh được 'người qua đường' chụp khác với khoảnh khắc nàng hậu đăng tải trên mạng xã hội
'Người qua đường' bóc mẽ đôi chân 'cực phẩm' của Đỗ Thị Hà, hóa ra không như mọi người nghĩ? 4
Đôi chân của Đỗ Thị Hà thuộc hàng 'cực phẩm'

Với khoảnh khắc được 'team qua đường chụp lại', nhiều người cho rằng Đỗ Thị Hà đã bị dìm bởi góc qua lệch, từ trên xuống nê khó có thể phô trọn vẹn vẻ đẹp hình thể và nhất là đôi chân của nàng hậu. Đồng thời, nhiều người cũng khẳng định diện mạo xứng danh hoa hậu và vóc dáng của Đỗ Thị Hà thực sự 'hơn người'.

Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Thị Hà trở thành cái tên nhận được sự săn đón của truyền thông và dư luận, nhiều hình ảnh quá khứ và phát ngôn khi còn học trung học của nàng hậu được 'đào lại', khiến nhiều người không có cảm tình. Tuy nhiên, Đỗ Thị Hà đã lựa chọn im lặng, cô chứng minh lòng nhân hậu và tài năng của mình thông qua nhiều hành động ý nghĩa hậu đăng quang. 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục