Phản ứng của dân mạng khi vô tình phát hiện cô gái có ngoại hình giống Hải Tú trên đường

Chỉ vì từ ngoại hình đến phong cách ăn mặc giống nhau nên nhiều người cho rằng cô gái chạy xe máy trên đường này là nàng mẫu trẻ và liên tục buông lời chỉ trích.

Mới đây, một TikToker đã đăng clip về cô gái có ngoại hình rất giống Hải Tú đang chạy xe máy vi vu trên đường. Trong clip, cô gái này mặc trang phục màu đen, rất giống với bộ đồ nàng mẫu look book từng diện ở sự kiện cùng với Sơn Tùng.

Phản ứng của dân mạng khi vô tình phát hiện cô gái có ngoại hình giống Hải Tú trên đường 1
Trang phục của cô gái đi xe máy rất giống Hải Tú.

Cũng vì chi tiết này nên nhiều người cho rằng đó là 'trà xanh' tin đồn và liên tục buông lời chỉ trích.

Khi chủ nhân clip chèn thêm chữ: "Tôi nên làm gì trong trường hợp này hả các bạn?", thì một bộ phận dân mạng tiếp tục đòi "xử đẹp" nàng mẫu. Thậm chí, có người còn đòi "ném mắm tôm" nếu gặp cô gái trẻ ở ngoài đường.

Phản ứng của dân mạng khi vô tình phát hiện cô gái có ngoại hình giống Hải Tú trên đường 2
Ngoài chuyện mặc đồ đôi, cả 2 còn thường sử dụng những kí hiệu hoa hướng dương để kết câu các dòng trạng thái trên trang cá nhân, liệu rằng đây có phải là lời ngầm khẳng định, chúng ta thuộc về nhau?

Mặc dù mọi thứ chỉ là tin đồn vì người trong cuộc chưa ai lên tiếng nhưng có thể thấy mức độ quá khích của antifan càng ngày càng đáng sợ. Để tránh rắc rối, các fans quá khích cần phải thật bình tĩnh, suy xét mọi chuyện một cách toàn diện trước khi định làm điều gì ảnh hưởng người khác.

Phản ứng của dân mạng khi vô tình phát hiện cô gái có ngoại hình giống Hải Tú trên đường 3
Đến nay, scandal ‘trà xanh’ giữa Thiều Bảo Trâm – Hải Tú – Sơn Tùng M-TP vẫn chưa đến hồi kết. Nhiều người vẫn chờ động thái của nhân vật chính dù vẫn biết sẽ chẳng có ai lên tiếng sau drama này.
Phản ứng của dân mạng khi vô tình phát hiện cô gái có ngoại hình giống Hải Tú trên đường 4
Hải Tú vẫn đang là người chịu thiệt thòi khi danh tiếng của cô nàng bị ảnh hưởng sau nghi vấn trở thành "trà xanh", xen vào chuyện tình yêu giữa hai người. Dù đến nay tất cả chỉ là đồn đoán nhưng cô nàng bỗng chốc trở thành nhân vật sở hữu lượng anti fan đông nhất showbiz.

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục