Chiếc xe quý tộc của Ford sản xuất năm 1940 có gì mà giá hơn trăm ngàn đô

Mặc dù được sản xuất từ năm 1940 nhưng sau nhiều lần độ lại, chiếc xế cổ vẫn khiến giới mê xe không khỏi điêu đứng vì ngoại hình đẹp long lanh.

Ford De Luxe Woodie 1940 - chiếc xe được mệnh danh là chiếc nhà gỗ di động được sản xuất với cấu trúc gỗ, cửa kính mang phong cách đậm kiến trúc nhà ở. Tuy nhiên ít ai biết rằng đây là chiếc xe được phục chế từ nguyên bản chiếc Ford DeLuxe 1940.

Chiếc xe quý tộc của Ford sản xuất năm 1940 có gì mà giá hơn trăm ngàn đô 1

Trong quá khứ trường phái xe hơi ốp gỗ đã thịnh hành từ năm 1930 và duy trì đến năm 1960. Những chiếc xe này chủ yếu được dùng làm xe gia đình và cũng được giới trẻ sử dụng cho những chuyến picnic. Sau năm 1960, xu hướng này đã đi vào quên lãng.

Chiếc xe quý tộc của Ford sản xuất năm 1940 có gì mà giá hơn trăm ngàn đô 2

Chiếc Ford De Luxe Woodie 1940 có ngoại hình tuyệt đẹp, sở hữu 2 điểm nổi bật là phần thân xe được ốp gỗ và kính. Ngoài ra, hệ thống vận hành được nâng cấp lên  một tầm cao mới. 

Chiếc xe quý tộc của Ford sản xuất năm 1940 có gì mà giá hơn trăm ngàn đô 3

Xe được trang bị động cơ V8 5,7 lít kết hợp với bộ chế hòa khí Edelbrock dòng Performer, cùng một ống nạp Edelbrock để xử lý các công việc quản lý không khí/nhiên liệu, với một bộ phân phối Mallory cung cấp tia lửa đánh lửa. 

Chiếc xe quý tộc của Ford sản xuất năm 1940 có gì mà giá hơn trăm ngàn đô 4
Chiếc xe quý tộc của Ford sản xuất năm 1940 có gì mà giá hơn trăm ngàn đô 5

Bên trong nội thất đẹp, bên ngoài lưới tản nhiệt, cản xe, viền đèn pha và tất cả các chi tiết trang trí đều ở trong tình trạng tuyệt vời. Gỗ còn mới và được xử lý công nghệ đánh vecni chuyên nghiệp, cùng khâu phục chế tỉ mỉ. Được biết giá của chiếc xe là 101.000 đô.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục