Tin tức công nghệ ngày 28/1: Dân chơi lắp dàn ‘trâu cày' tiền ảo trên BMW i8

Dân chơi lắp dàn ‘trâu cày' tiền ảo trên BMW i8; Sẽ có nhân vật Sơn Tùng M-TP trong Free Fire,... là những tin tức công nghệ ngày 28/1.

Dân chơi lắp dàn ‘trâu cày' tiền ảo trên BMW i8

Theo PC Gamer, một chàng trai người Mỹ là Byrne đã đặt 6 card đồ họa Nvidia RTX 3080s (trị giá 699 USD mỗi card) trong cốp chiếc BMW i8 của mình để dựng một dàn "trâu" đào tiền số. Được biết, viên pin bên trong chiếc xe hybrid này đóng vai trò cung cấp nguồn điện cho dàn 'trâu' cày.

Tin tức công nghệ ngày 28/1: Dân chơi lắp dàn ‘trâu cày' tiền ảo trên BMW i8 1
Mục đích của chủ nhân dàn 'trâu' này chỉ là trêu tức các game thủ trong bối cảnh khan hiếm card đồ họa hiện nay.

Ngoài 6 card đồ họa hàng hiếm, dàn 'trâu khủng' này còn dùng bảng mạch Asus B250 Mining Expert và nguồn EVGA SUperNOVA 1600 T2. Byrne cho biết cậu không xác định dàn 'trâu' cày này cho mục đích đào tiền số mà chỉ để “trêu tức các game thủ”.

Nếu muốn giàn trâu cày trên hoạt động, Byrne sẽ buộc phải luôn mở cốp xe để đảm bảo vấn đề tản nhiệt.

Sẽ có nhân vật Sơn Tùng M-TP trong Free Fire

Theo đó, nhân vật Skyler được lấy nguyên mẫu từ nghệ sĩ Việt trong game sinh tồn Free Fire sẽ được phát hành trên 100 quốc gia. Có thể nói, sự hợp tác của Sơn Tùng với Free Fire là dấu ấn đáng nhớ của làng game. Độc giả xem video công bố hợp tác tại đây.

Tin tức công nghệ ngày 28/1: Dân chơi lắp dàn ‘trâu cày' tiền ảo trên BMW i8 2
Free Fire - game sinh tồn của Garena vừa xác nhận Sơn Tùng M-TP sẽ là nghệ sĩ Việt Nam có nhân vật nguyên mẫu trong game.

Nhân vật của 'sếp' sẽ ra mắt vào ngày 5/2. Người chơi Free Fire sẽ được trải nghiệm nhân vật Skyler đi kèm nhiều vật phẩm trong game mang đậm cá tính của nam ca sĩ.

Theo hình ảnh 3D được công bố, nhân vật này được thiết kế theo nguyên mẫu từ phong cách, trang phục đến giọng nói..., giúp người chơi trải nghiệm cảm giác như đang trò chuyện và chơi game cùng giọng ca gốc Thái Bình.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục