Chị gái cà khịa giọng nói 'nhà quê' của Sơn Tùng, Chi Pu ngồi không cũng bị 'dính chưởng'

Mặc dù ngồi im một chỗ nhưng chỉ vì phát ngôn của chị gái nhắm đến Sơn Tùng mà Chi Pu "lĩnh" đủ sự mỉa mai, chỉ trích. Đông đảo cư dân mạng cho rằng giọng nói đến giọng hát của Chi Pu đều không thể so sánh với 'sếp'.

Mới đây, khi có người quen bày tỏ mơ ước Chi Pu nên duyên cùng Sơn Tùng, Thùy Vân - chị gái giọng ca Hà thành khá hào hứng với lời đáp "đẩy thuyền đê".

Tuy nhiên ngay sau đó, chị gái Chi Pu lại thể hiện sự quan ngại: "Nhưng không muốn cháu mình nói giọng nhà quê đâu".

Chị gái cà khịa giọng nói 'nhà quê' của Sơn Tùng, Chi Pu ngồi không cũng bị 'dính chưởng' 1
Bình luận gây tranh cãi của Thuý Vân.

Ngay sau khi đoạn hội thoại được đăng tải, bình luận của Thùy Vân lập tức gây tranh cãi trên những diễn đàn mạng. Nhiều ý kiến cho rằng phát ngôn này mang tính chất phân biệt ngôn ngữ vùng miền. Thậm chí, nhiều người đồng hương Thái Bình với Sơn Tùng rất giận dữ, phẫn nộ với chị gái Chi Pu.

Chị gái cà khịa giọng nói 'nhà quê' của Sơn Tùng, Chi Pu ngồi không cũng bị 'dính chưởng' 2
Không theo con đường nghệ thuật như em gái, Thùy Vân có cuộc sống khá bình lặng. Sau khi đi du học về, chị gái Chi Pu đã kết hôn và hiện đã có 2 nhóc tỳ rất đáng yêu.

"Dân Thái Bình tôi nghe cay thật"; "Rồi giọng nói quê tôi có tội gì?"; "Cay lắm, mọi người phải trải qua mới hiểu được"; "Ý là chê giọng Thái Bình nhà tôi quê à?"..., là những bình luận của các dân mạng Thái Bình.

Chị gái cà khịa giọng nói 'nhà quê' của Sơn Tùng, Chi Pu ngồi không cũng bị 'dính chưởng' 3
Chi Pu và chị gái Thùy Vân.

Mặc dù ngồi im một chỗ nhưng Chi Pu cũng dính tai bay vạ gió khi lĩnh đủ sự mỉa mai, chỉ trích vì phát ngôn của chị gái. Các nitizen cho rằng giọng nói đến giọng hát của cựu hot girl Hà thành đều không thể so sánh với Sơn Tùng.

Chị gái cà khịa giọng nói 'nhà quê' của Sơn Tùng, Chi Pu ngồi không cũng bị 'dính chưởng' 4

Thậm chí, nhiều fans còn mang "chiếc ố" huyền thoại của Chi Pu ra để mỉa mai ("Chiếc ố" là lỗi hát live của Chi Pu trong một đêm diễn, do phát âm "chiếc ô" bị gãy mà thành).

Chị gái cà khịa giọng nói 'nhà quê' của Sơn Tùng, Chi Pu ngồi không cũng bị 'dính chưởng' 5
Chị gái cà khịa giọng nói 'nhà quê' của Sơn Tùng, Chi Pu ngồi không cũng bị 'dính chưởng' 6

"Giọng nhà quê vẫn còn hơn giọng ò ó o nhà chị"; "Nói giọng 'ố' mới sang, mới thượng đẳng nhé"; "Khiếp, nhà chị nói giọng thành phố quá cơ"; "Chê giọng người ta nhưng em gái chị hát như gà gáy thì ai hơn?"; "Quê thì người ta cũng là thủ khoa nhạc viện, chứ không phải 'ố' như em chị đâu"..., là những bình luận không đếm xuể khi công kích cặp chị em giọng ca Hà thành. 

Chị gái cà khịa giọng nói 'nhà quê' của Sơn Tùng, Chi Pu ngồi không cũng bị 'dính chưởng' 7
Chị gái Chi Pu tên thật là Nguyễn Thùy Vân, sinh năm 1982. Hiện cô đang là nhân viên Ngân hàng tại Hà Nội.

 

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục