3 thí sinh dự thi cùng Hoa hậu Phương Khánh tố bị quấy rối tình dục

3 thí sinh của Canada, Anh và Guam nói bị một nhà tài trợ tiếp cận, gạ gẫm quan hệ tình dục khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái đất Miss Earth 2018.

3 thí sinh của Canada, Anh và Guam nói bị một nhà tài trợ tiếp cận, gạ gẫm quan hệ tình dục khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái đất Miss Earth 2018.

Ngày 7/11, Jaime VandenBerg - đại diện Canada tại Miss Earth năm nay - chia sẻ những gì cô trải qua khi tới Philippines đua tài và lý do rút khỏi cuộc thi sau hai tuần. "Tôi đã bỏ một cuộc thi quốc tế ở Philippines cách đây một tháng. Trước đây, tôi từng háo hức tham gia vì đã tới Philippines trước đó và yêu đất nước, con người nơi đây. Tuy nhiên, những trải nghiệm với cuộc thi không phải thứ tôi mong đợi. Tôi rời cuộc thi Miss Earth vì không cảm thấy mình an toàn dưới sự chăm sóc của ban tổ chức", Jaime VandenBerg viết.

3 thí sinh dự thi cùng Hoa hậu Phương Khánh tố bị quấy rối tình dục 1

Jaime VandenBerg tố cáo bị quấy rối tình dục tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2018. Ảnh internet

"Tôi đã gọi điện lên quản lý nhóm để cô ấy giải quyết vấn đề nhưng không có tác dụng. Ông ta xuất hiện ở hầu hết sự kiện và nói có thể cho tôi những thứ tôi muốn, đổi lại là tình dục. Tôi thấy thật ghê tởm", người đẹp kể.

Jaime VandenBerg nói sau hai tuần bị quấy rối, cô đã báo cáo lên ban tổ chức nhưng không được hỗ trợ.

3 thí sinh dự thi cùng Hoa hậu Phương Khánh tố bị quấy rối tình dục 2
Hai đại diện đến từ Guam và Anh cũng đồng loạt lên tiếng. Ảnh internet

 

Sau chia sẻ của người đẹp Canada, hai thí sinh khác đến từ Guam và Anh cũng khẳng định họ trải qua chuyện tương tự trong chuyến đi du thuyền tại Manila. Cả ba thí sinh nói Lorraine Schuck - phó chủ tịch của Miss Earth - từng hứa không để nhà tài trợ kia xuất hiện trong các sự kiện nữa.

Trước đó, tối 3/11, đại diện Việt Nam Nguyễn Phương Khánh đã đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất. Là thí sinh tham gia cuộc thi, Phương Khánh cho biết, cô có nghe qua về chuyện thí sinh bị quấy rối tuy nhiên không rõ thực hư thế nào.

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục