3 thiếu nữ giết người vì va chạm nhỏ

Mâu thuẫn vì va chạm giao thông, Hà rút dao Thái Lan giấu sẵn trong người đâm vào phía sau lưng N. Gây án xong, Trinh, Hà và Hạnh lên xe bỏ chạy khỏi hiện trường.

 

Mâu thuẫn vì va chạm giao thông, Hà rút dao Thái Lan giấu sẵn trong người đâm vào phía sau lưng N. Gây án xong, Trinh, Hà và Hạnh lên xe bỏ chạy khỏi hiện trường.

Ngày 22/5, TAND tỉnh Đồng Nai xử phạt Hà Thị Mỹ Hạnh (19 tuổi) 17 năm tù, Nguyễn Thị Tuyết Trinh (18 tuổi) 11 năm tù và Nguyễn Thị Tuyết Hà (21 tuổi, đều ở huyện Cẩm Mỹ) 9 năm tù về tội Giết người.

3 thiếu nữ giết người vì va chạm nhỏ 1

Ba bị cáo tại cơ quan công an.

Theo cáo trạng, vào khoảng 19h, ngày 29/4/2014, Trinh điều khiển xe máy chở Hạnh và Hà lưu thông trên đường liên ấp Lập Thành, đến khu vực ấp Trần Cao Vân (xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất) thì xảy ra va quẹt với xe máy của chị Phùng Tường Khánh N đang chở theo hai người bạn. Trong lúc cãi nhau, nhóm của N đã dùng nón bảo hiểm đánh nhóm của Trinh nhưng được mọi người can ngăn nên hai bên bỏ đi.

Khoảng 30 phút sau, nhóm Trinh đi ngang khu vực thuộc ấp Trần Cao Vân (xã Bàu Hàm 2) thì phát hiện nhóm N đang ngồi trong một quán bún. Trinh dừng xe rồi cùng Hà và Hạnh xông vào đánh nhóm của N.

Thấy N bỏ chạy, Hà rút dao Thái Lan giấu sẵn trong người đâm vào phía sau lưng N. Gây án xong, Trinh, Hà và Hạnh lên xe bỏ chạy khỏi hiện trường. Riêng N được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Sau khi gây án, nhóm của Trinh đã bỏ trốn. Qua nhận dạng, sàng lọc các nghi can, công an đã bắt giữ được Trinh, Hà và Hạnh khi đang lẩn trốn tại một nhà nghỉ thuộc phường Xuân Trung (thị xã Long Khánh).

Thu Trang (tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục