3 tiểu thư 9x đang nắm hàng trăm tỉ cổ phiếu trong tay

(Tinmoi.vn) Sàn chứng khoán Việt vốn là sân chơi chỉ dành cho các đại gia nghìn tỉ, nay trở nên “trẻ trung” hơn với sự xuất hiện của khá nhiều ái nữ.

(Tinmoi.vn) Sàn chứng khoán Việt vốn là sân chơi chỉ dành cho các đại gia nghìn tỉ, nay trở nên “trẻ trung” hơn với sự xuất hiện của khá nhiều ái nữ.

 

 

Ái nữ 9x đầu tiên xuất hiện trên sàn chứng khoán Việt là ái nữ nhà Ree Nguyễn Ngọc Nhất Hạnh. Cô gái 9X với khối tài sản trăm tỉ trên sàn chứng khoán đã từng khiến nhiều bạn trẻ vô cùng ngưỡng mộ.

Nguyễn Ngọc Nhất Hạnh là con gái của bà Nguyễn Thị Mai Thanh, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh (REE). Hiện cô gái  9X vẫn đang nắm giữ hơn 3,5 triệu cổ phiếu REE. Theo giá đóng cửa ngày 13/3, tổng tài sản bằng chứng khoán của Nhất Hạnh là 114 tỷ đồng

3 tiểu thư 9x đang nắm hàng trăm tỉ cổ phiếu trong tay 4

Nguyễn Ngọc Nhất Hạnh

Tên tuổi của Nhất Hạnh giữ vững ngôi đầu bảng 9X đầu tiên và duy nhất sàn chứng khoán trong một thời gian dài, cho đến gần đây với sự xuất hiện Nguyễn Trần Thảo Nguyên. Cô gái sinh năm 1992, con gái ruột của ông Nguyễn Quang Hòa, phó chủ tịch HĐQT công ty cổ phần thương mại xuất nhập khẩu Thiên Nam (TNA) vừa mới xuất hiện trên sàn chứng khoán với danh triệu phú.

Theo đó, Thảo Nguyên đã đăng ký mua 1,26 triệu cổ phiếu TNA. Trước đó, Thảo Nguyên nắm giữ hơn 780.550 cổ phiếu TNA, tương đương 9,76% cổ phần. Nếu giao dịch thành công, tiểu thư này sẽ sở hữu 25,49% cổ phần TNA.

Hiện theo tính toán, giá trị số cổ phiếu của Thảo Nguyên đang có giá vào khoảng 60 tỷ đồng.

Ái nữ thứ 3, xuất hiện cuối cùng nhưng lại đánh bất vị trí số 1 của Nguyễn Ngọc Nhất hạnh chính là Đặng Nguyễn Quỳnh Anh, con gái của đại gia Đặng Thành Tâm.

Đặng Nguyễn Quỳnh Anh đã mua 10 triệu cổ phiếu của Tập đoàn Kinh Bắc KBC và trở thành cổ đông của Tập đoàn này, với tỉ lệ sở hữu 3,45%. Tính theo giá đóng cửa ngày 12/3, giá trị cổ phiếu của Quỳnh Anh là 126 tỷ đồng, cao hơn số giá trị cổ phiếu mà Nguyễn Ngọc Nhất Hạnh từng nắm giữ.

3 tiểu thư 9x đang nắm hàng trăm tỉ cổ phiếu trong tay 5

Bố mẹ Đặng Nguyễn Quỳnh Anh - ông Đặng Thành Tâm và vợ

Cho đến nay, chỉ có Nhất Hạnh là tiểu thư hiếm hoi xuất hiện hình ảnh trước giới truyền thông, còn Thảo Nguyên và Nguyễn Đặng Quỳnh Anh vẫn chưa lộ diện, là 2 nữ triệu phú trẻ tuổi, giàu có và khá bí ẩn trên sàn chứng khoán Việt.

Nam Nam

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục