3 ứng dụng quản lý thuê bao chính chủ có thể bạn chưa biết.

Ba nhà mạng lớn đã phát hành ứng dụng giúp khách hàng quản lý thuê bao của mình. Những ứng dụng này giúp người dùng có thể tra cứu tài khoản, dung lượng 3G, cước thuê bao,...

Ba nhà mạng lớn Viettel, Mobifone và Vinaphone đã phát hành ứng dụng giúp khách hàng quản lý thuê bao của mình. Những ứng dụng này giúp người dùng có thể tra cứu tài khoản, dung lượng 3G, cước thuê bao hay các chương trình khuyến mại một cách nhanh chóng.

1. Ứng dụng My Viettel

3 ứng dụng quản lý thuê bao chính chủ có thể bạn chưa biết. 1
Ứng dụng My Viettel

Cung cấp cho khách hàng thông tin về tài khoản của mình. Ngoài ra khách hàng có thể tra cứu các dịch vụ và chương trình khuyến mại hiện có của nhà mạng mà không mất thời gian soạn tin nhắn hay gọi điện lên tổng đài.

Viettel đang thử nhiệm thêm rất nhiều tính năng thú vị khác thông qua ứng dụng My Viettel như, đăng ký mua sim số đẹp theo yêu cầu, tích điểm đổi quà.

- Người dùng có thể tải ứng dụng tại đây:

Dành cho IOS

Dành cho Android

2. Ứng dụng My Vinaphone

3 ứng dụng quản lý thuê bao chính chủ có thể bạn chưa biết. 3
Ứng dụng My Vinaphone

Ứng dụng của nhà mạng này đem đến cho khách hàng một tính năng rất mới và hữu ích, đó là tính năng “Tự tạo gói cước theo nhu cầu”. Dựa vào mức độ sử dụng của người dùng như thời gian gọi điện, số lượng SMS, data internet, nhà mạng sẽ đưa ra một gói cước cá nhân phù hợp nhất.

Ngoài ra, My Vinaphone còn cung cấp cho khách hàng thông tin về các gói cước, dịch vụ, lưu lượng data sử dụng và các chương trình khuyến mãi mới nhất.

- Link tải ứng dụng:

Dành cho IOS

Dành cho Android

3. Ứng dụng My Mobifone

3 ứng dụng quản lý thuê bao chính chủ có thể bạn chưa biết. 4
Ứng dụng My Mobifone

Ứng dụng dành cho những khách hàng của Mobifone, hiện nay vẫn đang trong phiên bản thử nghiệm. Tuy nhiên, người dùng hoàn toàn có thể tải về và sử dụng.

My Mobifone bao gồm những tính năng như: Quản lý thông tin thuê bao, những tiện ích dành cho khách hàng, tin tức của nhà mạng, các dịch vụ giá trị gia tăng và hệ thống chăm sóc khách hàng trực tuyến.

- Link tải ứng dụng:

Dành cho IOS

Dành cho Android

Nguyễn Toàn Trung

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục