Bàng hoàng clip nữ sinh lớp 6 bị nhóm bạn hành hung vừa đánh, vừa bắt quỳ

Hiện nay, tình trạng bạo lực học đường có xu hướng tăng theo diễn biến rất phức tạp. Nhiều bậc cha mẹ cũng vô cùng quan tâm đến vấn đề này, cảm thấy lo lắng cho con em mình khi đi học.

Bạo lực học đường là hồi chuông đáng báo động ở Việt Nam. Hiện tượng bạo lực học đường không phải mới, xong gần đây, tính chất của hiện tượng này ngày càng có xu hướng gia tăng nghiêm trọng hơn. Gần đây, một clip chia sẻ của một vài nữ sinh liên tục túm tóc một nữ sinh tên Tr. đã khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Bàng hoàng clip nữ sinh lớp 6 bị nhóm bạn hành hung vừa đánh, vừa bắt quỳ 1

Đáng lo ngại là lý do dẫn đến bạo lực đôi khi lại rất đơn giản, đên từ việc va chậm khi chơi đùa, nói xấu, động chạm tên tuổi của nhau trên mạng xã hội,.. Ảnh chụp màn hình

Theo điều tra ban đầu, nguyên nhân do Tr. xảy ra mâu thuẫn với D. và L. rồi lên Facebook chửi nhau. Ngày 15/12, D. và L. hẹn Tr. ra công viên Hòa Bình để nói chuyện. Tại đây, 2 nữ sinh đã lao vào hành hung Tr. Được biết đây không phải lần đầu tiên 2 em D. và L. đánh Tr. Một lần khác, Tr. cũng đã bị D. và L. hẹn đến nhà của 1 nữ sinh để đánh đập, bắt quỳ xuống.

Tình trạng bạo lực học đường hiện nay có chiều hướng gia tăng và diễn biến hết sức phức tạp. Vấn nạn bạo lực học đường đã trở thành tinh tức gây nhức nhối của ngành giáo dục và toàn xã hội. Bạo lực học đường hiện nay đang trở thành điểm nóng đáng được quan tâm của nhiều phụ huynh, thầy cô và nhà trường, là nỗi trăn trở của toàn xã hội.

Đoạn clip trên được chia sẻ, quay cảnh hai nữ sinh tên D và L cùng một vài em học sinh khác xúm vào đánh, dọa nạt, bắt Tr phải quỳ xuống xin lỗi. Theo thông tin từ ban lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai, hành vi trên thực hiện vào ngày 28/12 tại trường THCS Gia Kiệm (xã Gia  Kiệm).

Bàng hoàng clip nữ sinh lớp 6 bị nhóm bạn hành hung vừa đánh, vừa bắt quỳ 2

Đáng nói là trước đó, D., L. và Tr. là bạn thân của nhau. Ảnh chụp màn hình

Cụ thể, nữ sinh bị đánh là Ng.Q.Tr. (học sinh lớp 6, trường  THCS Gia Kiệm), 2 em nữ sinh đánh Tr. là Đ.C.T.D. (lớp 8) và Ph.H.L (lớp 7). Liên quan đến vụ việc còn có một vài học sinh khác tuy nhiên những em này lại không phải học sinh của trường. Sau khi xác nhận thông tin vụ việc, nhà trường đã quyết định kỷ luật khiển trách, nhắc nhở 2 em nữ sinh vì đánh bạn trong trường.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục