Thực hư tin Phạm Băng Băng đã sinh con cho đại gia hậu chia tay Lý Thần

Cnet đang xôn xao trước thông tin Phạm Băng Băng thời gian vừa qua đã bí mật sinh con cho đại gia từ sau khi công khai chia tay Lý Thần.

Vào tối ngày 30/1, một clip xuất hiện trên mạng xã hội tiết lộ Phạm Băng Bảng thời gian vừa qua không chỉ 'ở ẩn' bởi bê bối trốn thuế mà cô còn bí mật sinh con cho bạn trai đại gia.

Theo thông tin này, từ sau khi chia tay Lý Thần, Phạm Băng Băng đã yêu một người đàn ông giàu có. Thậm chí, người đàn ông này cũng chính là lý do khiến mối tình nhiềm năm giữa Phạm Băng Băng và Lý Thần tan vỡ.

Thực hư tin Phạm Băng Băng đã sinh con cho đại gia hậu chia tay Lý Thần 1
Xôn xao thông tin Phạm Băng Băng sinh con cho vị đại gia

Đang chú ý hơn cả, đoạn video này còn hé lộ hình ảnh Phạm Băng Băng với vòng 2 bất thường cùng gương mặt như đang trên bàn đẻ. Video này cũng khẳng định đây là hình ảnh hiếm hoi nhất về việc Phạm Băng Băng mang bầu mà trang này có được.

Thực hư tin Phạm Băng Băng đã sinh con cho đại gia hậu chia tay Lý Thần 2
Nghi vấn Phạm Băng Băng mang bầu với hình ảnh vòng 2 'phát tướng'
Thực hư tin Phạm Băng Băng đã sinh con cho đại gia hậu chia tay Lý Thần 3
Phạm Băng Băng trên bàn mổ?

Trước nghi vấn mang sinh con cho bạn trai đại gia, phía Phạm Băng Băng lựa chọn im lặng. Nhưng trang QQ đã đưa ra những bình luận hết sức thuyết phục với tin đồn này về Phạm Băng Băng. Theo đó, trang này cho biết thời gần đây, Phạm Băng Băng đang rục rịch cho màn tái xuất trở loại hậu bê bối trốn thuế. Cô đã bắt đầu hiện diện trên nhiều bìa tạp chí nến việc có con là điều khó có thể xảy ra.

Thực hư tin Phạm Băng Băng đã sinh con cho đại gia hậu chia tay Lý Thần 4
Trang QQ cho biết có thể đây chỉ là tin đồn thất thiệt bởi Phạm Băng Băng đang hoạt động mạnh mẽ cho sự trở lại với showbiz

Bên cạnh đó, những thông tin liên quan đến việc Phạm Băng Băng kết hôn và sinh con cho đại gia liên tục xuất hiện những năm qua, nữ diễn viên đã nhiều lần đứng ra làm sáng tỏ, khẳng định tin đồn sai sự thật.

Về phía Phạm Băng Băng, cách đây ít ngày, cô đã hùng hồn tuyên bố sẽ bảo vệ bản thân và tiến hành khởi kiện những tin đồn về chuyện em trai Phạm Thừa Thừa thực chất là con trai cô. Hiện tại, phía Phạm Băng Băng đang thu thập chứng cứ, sẵn sàng đứng lên bảo vệ bản thân và gia đình. Chính vì vậy, trang QQ cho rằng, netizen nên hết sức tỉnh tảo trước loạt tin giả gây ảnh hưởng tới hình ảnh và sự nghiệp của các ngôi sao.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục