4 thanh niên lần lượt giở trò đồi bại với chị gái của bạn

Đến nhà bạn chơi thấy có mình chị gái bạn ở nhà, 4 thanh niên lao vào bịt miệng và lần lượt thực hiện hành vi hiếp dâm cô gái.

 

 

Đến nhà bạn chơi thấy có mình chị gái bạn ở nhà, 4 thanh niên lao vào bịt miệng và lần lượt thực hiện hành vi hiếp dâm cô gái.

 

TAND huyện Tuy An (Phú Yên) vừa tuyên phạt Trần Quốc Linh ba năm chín tháng tù, Võ Đình Nguyên ba năm tù, Đặng Ngọc Thiên hai năm ba tháng tù và Đặng Văn Nguyên một năm chín tháng tù cùng về tội hiếp dâm.

 

Theo cáo trạng, tối 1-4, Linh chở các bị cáo đến nhà bạn là NTTT chơi. Đến nơi, các bị cáo thấy chỉ có L. là chị ruột của T. ở nhà một mình. Linh đi vòng ra phía sau nhà giật bung cánh cửa thông với nhà bếp rồi xông vào dùng tay bịt miệng, đẩy chị L. ngã xuống nền nhà và dùng vũ lực thực hiện hành vi bỉ ổi.

Sau đó, các bị cáo khác cũng xông vào khống chế, đe dọa và lần lượt giao cấu với chị L. Khi Linh định giao cấu với chị L. lần nữa thì mẹ chị về nên tất cả bỏ chạy.

Xem thêm Video vượt biên trốn tội hiếp dâm cũng không thoát :

Tòa buộc các bị cáo liên đới bồi thường cho người bị hại 11,5 triệu đồng tiền bù đắp tổn thất về tinh thần do danh dự, nhân phẩm bị xâm hại.

Trang Lê (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục