Tin mới

4 thủ thuật đơn giản trên iPhone hầu hết người dùng không biết

Thứ sáu, 14/05/2021 16:01

Xem nhanh số IMEI của điện thoại, kích hoạt cuộc gọi chờ, chặn cuộc gọi đến... Tất cả đều có thể được kích hoạt cực kỳ nhanh chóng thông qua các mã 'bí mật' trên iPhone của bạn.

Xem nhanh số IMEI của điện thoại

4 thủ thuật đơn giản trên iPhone hầu hết người dùng không biết 1
4 thủ thuật đơn giản trên iPhone hầu hết người dùng không biết

Để xem số IMEI của iPhone, bạn không cần các thao tác phức tạp. Tất cả những gì bạn cần làm là bấm * # 06 # và bấm phím gọi. iPhone sau đó sẽ gửi số IMEI của thiết bị về máy cho bạn.

Kích hoạt cuộc gọi chờ

4 thủ thuật đơn giản trên iPhone hầu hết người dùng không biết 2
4 thủ thuật đơn giản trên iPhone hầu hết người dùng không biết

Bạn chỉ cần bấm * 43 # và bấm gọi, chế độ Chờ cuộc gọi sẽ được kích hoạt. Khi bật chế độ này, iPhone sẽ thông báo cho người dùng nếu có cuộc gọi thứ hai trong lúc bạn đang thực hiện cuộc gọi đầu tiên. Chế độ này thậm chí còn cho phép bạn chọn trả lời cuộc gọi đến sau nếu muốn. Để tắt chế độ Chờ cuộc gọi, hãy bấm mã # 43 # và bấm gọi.

Ẩn số điện thoại khi bạn thực hiện cuộc gọi

Nếu bạn muốn đầu dây bên kia không thấy số điện thoại của mình thì đây chắc chắn là mẹo hay cho bạn. Chỉ cần bấm * # 31 # trước số điện thoại cần gọi và bấm gọi. Tính năng này sẽ rất hữu ích khi bạn muốn gọi đến một cửa hàng để hỏi về mặt hàng nào đó nhưng không muốn họ biết số điện thoại của bạn.

Chặn cuộc gọi đến

Để chuyển tất cả các cuộc gọi đến, bạn chỉ cần bấm * # 21 #. Lúc này, tất cả các cuộc gọi đến sẽ được chuyển sang chế độ thư thoại. Khi muốn tắt tính năng này, hãy bấm  * # 21 # và bấm gọi!

(Theo Tipsmake)