Tin mới

Bốn người trong một gia đình ở Yên Bái bị sát hại dã man

Thứ năm, 13/08/2015 09:28

Một vụ án mạng vừa xảy ra tại thôn 16 xã Lâm Giang (huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái), 4 nạn nhân là người trong một gia đình.

Một vụ án mạng vừa xảy ra tại thôn 16 xã Lâm Giang (huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái), 4 nạn nhân là người trong một gia đình.

[mecloud]wL3I61JZWr[/mecloud]

Video: ANTV

Theo thông tin ban đầu, vào chiều tối 12/8, tại khu vực lán của một hộ người dân tộc Dao (dựng ở trong rừng để tiện ở lại làm nương rẫy) thuộc thôn 16 xã Lâm Giang, huyện Văn Yên đã xảy ra án mạng.

Bốn người trong một gia đình ở Yên Bái bị sát hại dã man 1
Xã Lâm Giang, huyện Văn Yên, Tỉnh Yên Bái.

Người dân phát hiện 4 thi thể có dấu hiệu bị sát hại. Nghi phạm được xác định là một thanh niên khoảng 27 tuổi người địa phương, sau khi gây án đã lẩn trốn vào rừng. 4 nạn nhân có thể là người trong một gia đình.

Theo nguồn tin của chúng tôi từ Công an tỉnh Yên Bái, hiện tại công an huyện và nhân dân địa phương đang bố trí chốt chặn các nẻo đường ra vào rừng thuộc thôn 16 xã Lâm Giang (huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái) để truy bắt nghi phạm vụ thảm sát 4 người trên địa bàn.

Xã Lâm Giang nằm phía Bắc huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái. Lâm Giang cách trung tâm huyện Văn Yên 35Km về phía Nam. Phía bắc giáp xã Lang Thíp, phía nam giám xã An Bình, phía tây giáp sông Hồng, phía đông giáp huyện Lục Yên. Xã có 18 thôn bản, trong đó có 4 thôn thuộc diện 135.

Do từ trung tâm xã vào đến hiện trường vụ án khá xa, đi lại khó khăn, không có sóng điện thoại di động, nên đến thời điểm này vẫn chưa có thông tin xác định danh tính đầy đủ của các nạn nhân và nghi phạm.

Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục thông tin đến độc giả.

Thu Trang