4 ứng dụng chăm sóc sức khỏe trên iPhone

4 ứng dụng về sức khỏe dưới đây được đánh giá là tốt nhất trên iPhone mà các tín đồ iOS không nên bỏ qua.

4 ứng dụng về sức khỏe dưới đây được đánh giá là tốt nhất trên iPhone mà các tín đồ iOS không nên bỏ qua.

Thế giới công nghệ đang ngày càng gần gũi và thân thiện hơn khi những thiết bị đang dần trở thành những người bạn thực sự với người dùng. Không chỉ phục vụ cho nhu cầu giao tiếp, giải trí và làm việc, bên cạnh đó, những chiếc smartphone còn có khả năng như một bác sĩ thực sự khi cung cấp cho người dùng những thông tin tốt nhất cho sức khỏe của họ.

1. P90X

P90X được đánh giá là một trong những ứng dụng liên quan đến việc luyện tập thể dục thể thao nổi tiếng nhất trên iPhone. Ứng dụng này về cơ bản sẽ cung cấp cho người dùng chế độ dinh dưỡng hợp lí, bên cạnh đó còn theo dõi quá trình tập luyện và hướng dẫn cách tập hiệu quả nhất.

4 ứng dụng chăm sóc sức khỏe trên iPhone 1
 

Với P90X, người dùng sẽ được cung cấp những bài kiểm tra phù hợp nhất với trình độ hiện tại của mình. Nếu bạn mong muốn một cơ thể khỏe mạnh và săn chắc, hãy sử dụng P90X như một cẩm nang hướng dẫn thực thụ.

2. MyFitnessPal 

Là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, MyFitnessPal  cho phép bạn lựa chọn thực đơn một cách khoa học nhất để có một cơ thể hoàn hảo bằng cách cung cấp một máy quét mã vạch cho các mặt hàng thực phẩm mua ở cửa hàng.

4 ứng dụng chăm sóc sức khỏe trên iPhone 2
 

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn đóng vai trò như một mạng xã hội khi được trang bị tính năng theo dõi tiến độ tập luyện một cách cập nhật nhất của những người dùng cùng sử dụng MyFitnessPal. Đối với những người muốn giảm cân hay tập thể dục để có sức khỏe tốt thì đôi khi những áp lực từ bạn bè lại là điều hay.

3. Sleep Cycle

Bạn có thực sự cảm thấy rằng mình có những giấc ngủ tuyệt vời? Nếu không, hãy sử dụng Sleep Cycle như một công cụ để có một giấc ngủ ngon và tỉnh giấc với một cú đánh thức nhẹ nhàng.

4 ứng dụng chăm sóc sức khỏe trên iPhone 3
 

Chỉ cần khởi động Sleep Cycle và đặt iPhone gần khi đang ngủ, ứng dụng này sau đó sẽ theo dõi nhịp điệu giấc ngủ của người dùng để biết được họ đang trong trạng thái ngủ mơ màng hay đã rơi vào giấc ngủ sâu. Dựa vào đó, Sleep Cycle sẽ đánh thức người dùng dậy một cách nhẹ nhàng hay ồn ào sau một khoảng thời gian định trước tùy thuộc vào trạng thái ngủ của họ. Đây thực sự là một phương pháp lành mạnh để cho bạn một giấc ngủ ngon.

4. HeartWise 

Không phải tất cả những ứng dụng về sức khỏe đều là những bài giáo huấn về chế độ ăn uống hay quá trình tập luyện. HeartWise là một ứng dụng như thế cho phép người sử dụng theo dõi được huyết áp, nhịp tim và trọng lượng của mình.

4 ứng dụng chăm sóc sức khỏe trên iPhone 4
 

Ứng dụng này cung cấp các bảng xếp hạng, các xu hướng cùng phân tích của các chuyên gia, và nhắc nhở người dùng xem xét chúng một cách định kì. Thậm chí người sử dụng còn có thể gửi những dữ liệu về tình trạng huyết áp của mình tới bác sĩ thông qua ứng dụng. Bạn còn mong muốn gì hơn một trái tim khỏe mạnh?

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục