4 ứng dụng nhất định phải có trên Android

Khi sử dụng smartphone Android, hẳn là sẽ có đôi lần bạn gặp phải tình trạng quảng cáo che mất màn hình, không thể tải và cài đặt ứng dụng, hay phải sống chung với hàng loạt ứng dụng không cần thiết do nhà sản xuất cài sẵn trước khi xuất xưởng.

Khi sử dụng smartphone Android, hẳn là sẽ có đôi lần bạn gặp phải tình trạng quảng cáo che mất màn hình, không thể tải và cài đặt ứng dụng, hay phải sống chung với hàng loạt ứng dụng không cần thiết do nhà sản xuất cài sẵn trước khi xuất xưởng.

1. Fake GPS Location

Phần mềm này sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến việc không thể tải và cài đặt ứng dụng do những giới hạn về khu vực.

4 ứng dụng nhất định phải có trên Android 1
 

Fake GPS Location là ứng dụng tạo địa điểm giả trên điện thoại android. Bạn có thể ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Tokyo, London , New York hay chỉ đơn giản là bất cứ nơi nào trên thế giới. Nó là thú vị đơn giản và tuyệt vời để lừa người.

Bạn có thể sử dụng GPS giả để kéo một trò đùa hoặc thể hiện rằng bạn đang ở một nơi khác như một cái cớ . Đó là một ý tưởng đơn giản với rất nhiều tiềm năng. Fake GPS Location về cơ bản làm cho điện thoại Android của bạn tin rằng đó là bất cứ nơi nào mà muốn nó được.

2. Xóa ứng dụng rác với System app remover

Thuật ngữ bloatware dùng để chỉ các ứng dụng được nhà sản xuất cài sẵn lên thiết bị trước khi xuất xưởng. Đa số những ứng dụng này thường không có nhiều chức năng ngoài việc làm tốn dung lượng lưu trữ. Làm cách nào để gỡ bỏ các ứng dụng hệ thống không cần thiết?

4 ứng dụng nhất định phải có trên Android 2
 

Với dung lượng nhỏ gọn chỉ 1.8 MB và hoàn toàn miễn phí, System App Remover là phần mềm vô cùng hữu ích để bạn tối ưu chiếc điện thoại Android của mình bằng việc xóa những ứng dụng mặc định của nhà sản xuất mà đôi khi không thực sự cần thiết. Điều này giúp bạn tiết kiệm dung lượng bộ nhớ và nâng cao hiệu quả sử dụng chiếc điện thoại android cá nhân.

Phần mềm System App Remover không chỉ gỡ ứng dụng hệ thống mà ngoài ra còn có thể gỡ bỏ những ứng dụng do bạn cài đặt trên máy, di chuyển các ứng dụng đó từ điện thoại sang thẻ nhớ và ngược lại.

3. Dùng VPN để truy cập các nội dung bị chặn

VPN là một trong những giải pháp hữu ích để truy cập vào các trang web bị chặn, đặc biệt là khi tình trạng cáp quang liên tục gặp sự cố như hiện nay.

4 ứng dụng nhất định phải có trên Android 3
 

- Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải và cài đặt ứng dụng Opera VPN tại địa chỉ http://www.opera.com/vi/apps/vpn, tương thích Android và iOS. So với các ứng dụng cùng loại, Opera VPN được cung cấp hoàn toàn miễn phí và không giới hạn dung lượng.

- Bước 2: Khi hoàn tất, bạn hãy nhấn Connect, lựa chọn máy chủ tương ứng như Canada, Germany, Singapore, United States hoặc Closest Region (khu vực gần nhất).

- Bước 3: Nếu muốn tắt VPN, bạn hãy trượt thanh thông báo từ trên xuống, chọn Opera VPN và nhấn Disconnect.

4. Chặn quảng cáo toàn diện trên smartphone

Nếu cảm thấy bực bội vì quảng cáo cứ liên tục xuất hiện và che màn hình, khiến bạn không thể thao tác hoặc đọc tin tức. Lúc này Adaway sẽ là ứng dụng cứu cánh kịp thời.

4 ứng dụng nhất định phải có trên Android 4
 

- Bước 1: Đầu tiên, bạn tải file cài đặt Adaway dưới dạng APK tại địa chỉ https://goo.gl/G3GPR, sau đó, tiến hành cài đặt như bình thường. Hãy chắc chắn rằng tùy chọn Unknown sources trong phần Settings > Security đã được kích hoạt.

- Bước 2: Khi hoàn tất, bạn hãy mở ứng dụng và cấp quyền cho nó khi được yêu cầu. Sau đó, nhấp vào tùy chọn Download files and apply blocking để tải về các file hosts chặn quảng cáo. Cuối cùng, khởi động lại thiết bị để áp dụng các thay đổi.

Trang Vũ 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục