4 ứng dụng tiết kiệm pin cho smartphone Android

Ứng dụng tiết kiệm pin cho smartphone android - Để chọn một ứng dụng tiết kiệm pin tốt là điều cần thiết cho thiết bị, dưới đây là danh sách 4 ứng dụng tiết kiệm pin tốt nhất trên Android.

Ứng dụng tiết kiệm pin cho smartphone android - Để chọn một ứng dụng tiết kiệm pin tốt là điều cần thiết cho thiết bị, dưới đây là danh sách 5 ứng dụng tiết kiệm pin tốt nhất trên Android.

Thời lượng pin thấp vẫn là một nhược điểm lớn của smartphone vì vậy ngoài việc cải tiến phần cứng thì phần mềm cũng rất quan trọng. Dưới đây là 5 phần mềm giúp các bạn tiết kiệm pin cho thiết bị Android.

Easy Battery Saver

4 ứng dụng tiết kiệm pin cho smartphone Android 1

 

Easy Battery Saver có phương thức hoạt động tương tự như DU Battery Saver nhưng nó độc đáo hơn là cung cấp các thiết lập ngay trên màn hình chủ, với các phân tích khá chính xác để giúp cải thiện thời lượng pin.

Một trong những lợi thế tốt nhất của Easy Battery Saver đó là giao diện sử dụng thân thiện, các chế độ lựa chọn hết sức linh hoạt và dễ dàng như tên của ứng dụng vậy.

JuiceDefender

4 ứng dụng tiết kiệm pin cho smartphone Android 2
 

JuiceDefender có rất nhiều các chế độ khác nhau và hầu hết đều làm việc rất tốt. Đặc biệt là nó tự động giảm xung nhịp CPU khi điện thoại đang “nhàn rỗi” giúp máy tiết kiệm rất nhiều pin.

JuiceDefender cũng có một giao diện dễ dùng, có thể tự động tắt kết nối mạng di động khi không cần thiết.

Battery Doctor

4 ứng dụng tiết kiệm pin cho smartphone Android 3
 

Battery Doctor là một trong những ứng dụng tiết kiệm pin khá phổ biến trên Android. Battery Doctor không chỉ làm tăng tốc cho điện thoại mà còn giúp người dùng tắt nhanh các ứng dụng đang chạy, chiếm thời lượng pin.

Ứng dụng cho bạn một danh sách về các tác vụ ngốn pin bao nhiêu và từ đó bạn biết ứng dụng nào đang sử dụng nhiều dung lượng pin nhất. Sau đó người dùng sẽ có các lựa chọn phù hợp hoặc tắt các ứng dụng đó thông qua Battery Doctor.

DU Battery Saver

4 ứng dụng tiết kiệm pin cho smartphone Android 4
 

DU Battery Saver có thể sử dụng rất dễ dàng với nhiều tùy chọn tiết kiệm điện năng. Ứng dụng có nhiều chế độ khác nhau đã thiết lập sẵn hoặc bạn có thể thiết lập riêng nhằm đảm bảo thời lượng pin càng lâu càng tốt.

DU Battery Saver được nhiều người bình chọn là ứng dụng tiết kiệm pin cho Android tốt nhất hiện nay.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục