Dắt chó đi dạo, thu nhập hơn 10 triệu đồng/tháng

Có một số nghề nghe qua thì rất bình thường nhưng mang lại một mức lương cao ngất ngưởng.

Có một số nghề nghe qua rất đỗi bình thường nhưng giúp mang lại một mức lương cao ngất ngưởng.

Dắt chó đi dạo

Dắt chó đi dạo, thu nhập hơn 10 triệu đồng/tháng 1

Mỗi lần dắt chó đi dạo có thể kiếm được 500.000 đồng

Đây là một công việc đưa lại thu nhập khá cao tại Mỹ. Một người dắt chó đi dạo có thể kiếm được 25 USD/ lần (tương đương hơn 500.000 đồng/ lần)

Một lần như thế có thể dắt cùng lúc nhiều con chó khác nhau. Tổng cộng số giờ làm việc trong mỗi ngày chỉ khoảng 6 giờ. Hằng năm thu nhập từ công việc này mang lại lên tới 96.000 USD và đa phần là thu nhập bằng tiền mặt.

Dựng cánh gà sân khấu

Dắt chó đi dạo, thu nhập hơn 10 triệu đồng/tháng 2

Mức lương thấp nhất của thợ dựng sân khấu là 300.000 USD/năm (Ảnh minh họa)

Ca sỹ hát opera David Leigh cho biết, một trong những nghề được trả lương cao nhất là thợ dựng sân khấu tại rạp hát thành phố New York. Những người thợ được trả mức lương khá hậu hĩnh, thấp nhất cũng được 300.000 USD vào những năm 2009, và thợ cả có lương hơn 400.000 USD.

Tại nhà hát Metropolitan Opera, thợ cả được lĩnh mức lương hơn 500.000 USD, còn cao hơn lương của một số sếp đến 20%.

Làm sạch bể bơi

Dắt chó đi dạo, thu nhập hơn 10 triệu đồng/tháng 3

Công việc làm sạch bể bơi mang lại thu nhập 600.000 USD/năm

Công việc làm sạch bể bơi này có thể cho bạn thu nhập hơn 600.000 USD, chưa kể tiền típ chỉ trong sáu tháng làm công việc này.

Một người làm việc lâu năm trong nghề này cho biết, anh tính phí cho khách hàng là 40 USD/tuần để giữ bể bơi sạch sẽ và cân bằng tỷ lệ hóa chất trong bể. Thường mỗi lần vệ sinh một bể mất khoảng 45 phút.

Trong một tuần có thể vệ sinh 1 bể 1 lần nên người thợ vệ sinh bể bơi có thể đến nhiều bể trong cùng một tuần. Khi làm việc hết công suất, bạn sẽ tới được 10 bể bơi trong một ngày, làm 6 ngày trong tuần và chỉ cần làm trong 6 tháng của năm.

Quản lý nhà hàng

Dắt chó đi dạo, thu nhập hơn 10 triệu đồng/tháng 4

Mức lương khởi điểm của một quản lý nhà hàng là 35.000 USD/năm

Đơn giản bạn chỉ cần xuất phát điểm là một nhân viên bồi bàn trong nhà hàng đó, trong quá trình bạn làm việc họ sẽ đào tạo cho những nhân viên, và việc đào tạo là hoàn toàn miễn phí.

Công việc này cho bạn mức lương ban đầu là 35.000 USD/năm và có thêm cả thưởng nữa. Không chỉ dừng lại là một quản lý nhà hàng bạn có nhiều cơ hội lên tới chức quản lý vùng với mức thu nhập 100.000 USD/năm.

quản lý một cửa hàng Wal-Mart - Murray nói rằng “Ghế quản lý một cửa hàng cỡ vừa có thể cho bạn mức lương 200.000 USD/năm chưa kể tiền thưởng dựa vào mức bán hàng.”

Katie Nellis nói rằng người làm cương vị quản lý tại các tiệm bán thuốc Walgreen ở Hoa Kỳ “thường có thể về hưu ở tuổi ngoài 40.”

Làm đẹp

Dắt chó đi dạo, thu nhập hơn 10 triệu đồng/tháng 6

Thợ hớt tóc tại Ấn Độ có thể kiếm được 500 USD/ngày

Hoặc đơn giản là những công việc làm đẹp cho khách hàng, ví dụ như hớt tóc chẳng hạn. Tại Ấn Độ, thợ hớt tóc hay làm đầu có thể kiếm nhiều hơn những nhân viên trong ngành phần mềm. Những thợ cắt tóc tay nghề cao tại đây có thể kiếm khoảng 90.000 – 100.000 rupee Ấn Độ mỗi tháng khá dễ dàng. Đặc biệt vào những ngày đông khách con số đó có thể lên tới 300.000 rupee, tương đương 500 USD/ngày.

Hoài An (Tổng hợp) 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục