5 game kinh dị tuyệt đối không nên chơi lúc nửa đêm

5 game kinh dị tuyệt đối không nên chơi lúc nửa đêm - Bạn có dám tải về những tựa game này và chơi vào lúc đêm khuya?

5 game kinh dị tuyệt đối không nên chơi lúc nửa đêm - Bạn có dám tải về những tựa game này và chơi vào lúc đêm khuya?

Với không gian u tối, âm thanh đặc sắc cùng những yếu tố gây... giật mình có thể xuất hiện bất kỳ lúc nào, 5 trò chơi dưới đây sẽ thách thức sự dũng cảm của bạn! Các trò chơi này chủ yếu đi theo phong cách giải đố hoặc tìm kiếm đồ vật.

1. The Room 2

The Room 2 (và cả phiên bản trước đó The Room 1) cũng là một trò chơi mang phong cách giải đố nhận được nhiều đánh giá tích cực cả từ phía chuyên môn và cộng đồng người chơi. Bên cạnh những câu đố thông minh, đòi hỏi khả năng phán đoán cao, The Room 2 còn được yêu thích nhờ yếu tố đồ họa có độ chi tiết cao. Mặc dù yếu tố kinh dị hay "giật mình" chưa được nhà phát triển đưa lên cao trào trong The Room 2, trò chơi này vẫn được xếp vào hàng những trò chơi có yếu tố kinh dị đáng chơi nhất trên smartphone.

5 game kinh dị tuyệt đối không nên chơi lúc nửa đêm 1
 

2. Eyes - The Horror Game

5 game kinh dị tuyệt đối không nên chơi lúc nửa đêm 2
 

Nếu yêu thích các trò chơi góc nhìn thứ nhất, Eyes - The Horror Game tiếp tục là một lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Nhiệm vụ của người chơi trong trò chơi này là khám phá một ngôi nhà bỏ hoang và tìm kiếm các món đồ. Trong quá trình khám phá ngôi nhà này, chữ "RUN!" (chạy) sẽ xuất hiện trên màn hình. Lúc này, khi nhìn xung quanh, bạn sẽ thấy một hồn ma đang tiến sát và dĩ nhiên những gì bạn cần làm là chạy thoát nhanh nhất có thể cho đến khi chữ "RUN!" biến mất tức là bạn tạm thời đã an toàn.

3. Dungeon Nightmares

Từng được cộng đồng thích chơi game trên di động ưu ái gọi bằng danh xưng "trò chơi đáng sợ nhất", Dungeon Nightmares cùng không gian tăm tối và góc nhìn hạn chế chắc chắn sẽ không ít lần khiến bạn giật mình. Âm thanh, hình ảnh đặc sắc cùng độ khó và độ kinh dị tăng dần qua mỗi màn chơi là những điểm nhấn khiến bạn không nên bỏ qua Dungeon Nightmares.

4. Murder Room

5 game kinh dị tuyệt đối không nên chơi lúc nửa đêm 4
 

Murder Room là tựa game trong đó người chơi có nhiệm vụ trốn thoát khỏi sự truy đuổi của một tên giết người hàng loạt. Nhà phát triển trò chơi này khuyến cáo rằng một số hình ảnh trong game có thể gây khó chịu đồng thời người chơi được khuyên nên chơi Murder Room... trong bóng tối để đạt được hiệu quả cao nhất. Thêm vào đó, Murder Room được coi là một tựa game khó. Không ít người chơi đã phản hồi rằng Murder Room khó chơi một cách... khó hiểu.

5. Limbo

Với Limbo, người chơi có cơ hội đắm chìm trong một không gian mờ ảo và có phần rờn rợn cùng tông màu đen trắng. Người chơi sẽ nhập vai một cậu bé trong Limbo với sứ mệnh đi tìm người chị bị mất tích của mình. Thế giới mà cậu bé phải vượt qua đầy rẫy những thách thức, nguy hiểm, tuy nhiên khả năng của cậu lại khá hạn chế. Gameplay này đặt ra thách thức cho người chơi với sự khéo léo, thông minh trong cách giải quyết tình huống. Thực tế, Limbo có thể được coi là một trò chơi giải đố, trong đó các câu đó được giấu khéo léo trong môi trường game, tạo ra sự kích thích trong người chơi.

5 game kinh dị tuyệt đối không nên chơi lúc nửa đêm 5
 
 
Mặc dù chỉ là một trò chơi có đồ họa 2D, những gì Limbo mang lại vẫn được người chơi đánh giá rất cao và điều này lại trở thành một điểm nhấn khác biệt cho Limbo. Cũng không thể không nhắc đến yếu tố âm thanh vô cùng chân thực trong trò chơi này. Nhìn chung, Limbo được nhiều trang công nghệ đánh giá là một trò chơi trên di động đáng đồng tiền bát gạo.
Trang Vũ (tổng hợp)
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục