5 ứng dụng chắc chắn nên có trên smartphone Android

Có 1,5 triệu ứng dụng trên Google Play nhưng nếu chỉ được tải thêm về máy 5 ứng dụng. Bạn sẽ tải ứng dụng nào?

Bạn đang "đau đầu" trong việc tìm ra những ứng dụng hay nhất trên chiếc smartphone Android mới mua? 5 ứng dụng dưới đây là những lựa chọn đầu tiên bạn nên thử.

Android là hệ điều hành di động phổ biến nhất trên thế giới và nó sở hữu hệ thống kho ứng dụng gồm tới gần 1,5 triệu ứng dụng. Việc có quá nhiều ứng dụng đôi khi làm khó người dùng để tìm ra các công cụ hữu ích và hiệu quả nhất. Nếu bạn đang phải "đối mặt" với tình trạng này, hãy thử bắt đầu bằng 5 ứng dụng dưới đây!

1. WhatsApp

5 ứng dụng chắc chắn nên có trên smartphone Android 1
 

WhatsApp là một trong những ứng dụng OTT đi đầu trong việc gửi tin nhắn miễn phí qua mạng 3G và Wifi. Hiện nay còn khá đông người sử dụng di động đang dùng WhatsApp để thay thế trình nhắn tin mặc định trên di động. Cách cài đặt ứng dụng khá đơn giản, bạn chỉ cần vào Play Store, tìm kiếm ứng dụng WhatsApp và cài đặt như một ứng dụng thông thường.

2. Evernote

5 ứng dụng chắc chắn nên có trên smartphone Android 2
 

Evernote là không gian làm việc hiện đại được đồng bộ hóa giữa tất cả các thiết bị của bạn. Làm việc tại bất kỳ đâu với năng suất cao: Viết ghi chú, danh sách kiểm tra và nghiên cứu, tổ chức các bài viết trên web, tài liệu, và hình ảnh, thảo luận công việc của bạn với những người khác, ngay trong ứng dụng.

3. Google Chrome for Android

5 ứng dụng chắc chắn nên có trên smartphone Android 3
 

Đối với rất nhiều ứng dụng, người dùng có thể kết nối và sử dụng chúng thông qua một trình duyệt thay thế. Theo đó, bạn có thể dùng trình duyệt để xem video trên YouTube, "lướt" Facebook, tìm kiếm nhà hàng, xem bản đồ.... và Google Chrome được đánh giá là một trong những trình duyệt mang lại trải nghiệm tốt nhất. 

4. VSCO

5 ứng dụng chắc chắn nên có trên smartphone Android 4
 

Có lẽ không cần phải nói quá nhiều về VSCO Cam bởi nếu là một "tín đồ" chụp hình trên di động, khả năng cao bạn đã biết đến nó. Là một trong những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh được yêu thích nhất hiện nay, VSCO Cam có nhiều bộ lọc mang lại cho tấm hình bạn chụp phong cách của một nghệ sĩ một cách rất tự nhiên.

5. AVG

5 ứng dụng chắc chắn nên có trên smartphone Android 5
 

AVG AntiVirus Security cho Android là một trong những ứng dụng diệt virus hàng đầu trên Play Store với hơn 100 triệu lượt tải kể từ khi phát hành. Sau nhiều lần cập nhật, đến nay, AVG AntiVirus Security đã được cải tiến với giao diện đẹp, sạch, gọn, hoạt động hoàn hảo hơn và hỗ trợ lên đến 32 ngôn ngữ.

 Trang Vũ (Tham khảo PhoneArena)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục