5 ứng dụng nấu ăn trên smartphone cực hữu ích

Ứng dụng nấu ăn trên smartphone - Nếu bạn đang có ý định chuẩn bị một bữa ăn cho gia đình mình thật ngon thì các ứng dụng sau đây sẽ giúp bạn.

Ứng dụng nấu ăn trên smartphone - Nếu bạn đang có ý định chuẩn bị một bữa ăn cho gia đình mình thật ngon thì các ứng dụng sau đây sẽ giúp bạn.

1. Nấu ăn ngon mỗi ngày

Nếu bạn là một người bận rộn, không đủ thời gian để có thể tham gia các khóa học nấu ăn, có thể tải ngay ứng dụng miễn phí Nấu ăn ngon mỗi ngày.

5 ứng dụng nấu ăn trên smartphone cực hữu ích 1

Không giống các ứng dụng nấu ăn khác, Nấu ăn ngon mỗi ngày hỗ trợ thêm video và cho phép thay đổi phông chữ giúp bạn tìm hiểu để thực hiện món ăn một cách dễ dàng nhất.

2. Nấu ăn món ngọt

Trong một thực đơn thông thường, cần có một món ngọt cuối cùng dùng để tráng miệng.

5 ứng dụng nấu ăn trên smartphone cực hữu ích 2

Ứng dụng nấu ăn món ngọt có giao diên trực quan giúp bạn trải nghiệm mượt mà trên mọi thiết bị, đồng thời nội dung thường xuyên được cập nhật để làm đa dạng thực đơn của bạn.

3. Sách dạy nấu ăn - Công thức nấu

5 ứng dụng nấu ăn trên smartphone cực hữu ích 3

Trong trường hợp bạn cần một thực đơn cao cấp hơn một chút với các món ăn ngon của thế giới. Thật tuyệt vời! ứng dụng miễn phí Sách dạy nấu ăn.

4. Công thức nấu ăn ngon

Tên của ứng dụng đã rất rõ ràng, ứng dụng này được tập hợp nhiều công thức nấu ăn ngon. Bạn sẽ luôn tìm được công thức mà mình cần vì ứng dụng có hơn 10.000 công thức nấu ăn, các mẹo vặt hay được hướng dẫn và trình bày rõ ràng, giúp bạn làm đa dạng thêm thực đơn của mình. Ngoài ra, bạn còn có thể đánh dấu các món ưa thích, chia sẻ các công thức hay cho mọi người thông qua Facebook, Twitter...

5 ứng dụng nấu ăn trên smartphone cực hữu ích 4

Mách nhỏ, các món ăn trong ứng dụng được phân loại theo những tiêu chí như: theo cách chế biên, vùng miền, quốc gia, mùa-lễ...

5. Viet kitchen

5 ứng dụng nấu ăn trên smartphone cực hữu ích 5

Có thể nấu ăn là công việc quen thuộc thường ngày, nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể nhớ tất cả các công thức. Vậy tại sao bạn không tải Viet Kitchen (Đặc biệt, ứng dụng này của Việt Nam, không khó để chúng ta có thể tìm thấy những món ăn quen thuộc hay các món ăn địa phương truyền thống.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục