5 ứng dụng tô màu đầy nghệ thuật dành cho người lớn

5 ứng dụng độc đáo dành cho các thiết bị di động, nó tựa như một quyển sách tô màu thực thụ cung cấp cho người dùng những hình vẽ ấn tượng để từ đó thể hiện khả năng tô màu.

5 ứng dụng độc đáo dành cho các thiết bị di động, nó tựa như một quyển sách tô màu thực thụ cung cấp cho người dùng những hình vẽ ấn tượng để từ đó thể hiện khả năng tô màu.

Với những ứng dụng này bạn có thể thoải mái sáng tạo sau đó chia sẻ tác phẩm nghệ thuật của mình với bạn bè mà không cần phải mua sách ảnh cũng như bút màu.

1. Colorfy

Ứng dụng Colorfy Coloring Book tựa như 1 quyển sách tô màu dành riêng cho người lớn. Nhà phát hành của ứng dụng này cho biết Colorfy sẽ là 1 liệu pháp giải xả stress hiệu quả cho nhiều người nhờ việc tô màu lên những hình ảnh độc đáo sẵn có, người dùng sẽ cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng trong tâm trí hơn.

5 ứng dụng tô màu đầy nghệ thuật dành cho người lớn 1

Colorfy đặc biệt dành riêng cho đối tượng người lớn thích tô màu.

Colorfy cung cấp cho người dùng rất nhiều những hình ảnh trắng trơn thuộc đủ mọi thể loại như Animals, Famous, Florals hay Mandalas. Và nhiệm vụ của người chơi là lựa chọn những cây bút màu và tô vẽ theo ý thích mình bằng các thao tác chạm lên màn hình, không cần phải theo bất kỳ khuôn mẫu hay quy luật nào cả, bạn hoàn toàn làm chủ cuộc chơi của mình. Và từ đó tạo ra những bức tranh nhiều màu sắc. 

2. ColorDiary

5 ứng dụng tô màu đầy nghệ thuật dành cho người lớn 2
 

ColorDiary cung cấp cho bạn hơn 100 bản phác thảo đa dạng để bạn tô màu. Ứng dụng này không chỉ tốt cho trẻ em mà còn rất tốt cho người lớn như một phương thức tĩnh tâm.

3. Coloring

Coloring cung cấp 90 bức hình tuyệt đẹp, nhiều chi tiết để bạn tô màu. Ngoài mục đích giải trí, ứng dụng còn giúp bạn luyện tập khả năng tập trung vào một nhiệm vụ trong một khoảng thời gian nhất định.

5 ứng dụng tô màu đầy nghệ thuật dành cho người lớn 3
 

Sau khi hoàn thành từng tác phẩm, người dùng có thể lựa chọn chia sẻ chúng lên Facebook, WhatsApp, Google Plus hay Twitter. Hay lưu lại trên thiết bị của mình.

4. Disney Color and Play

5 ứng dụng tô màu đầy nghệ thuật dành cho người lớn 4
 

Những gì mà Disney Color and Play cung cấp rất đa dạng. Bạn có thể tô màu các nhân vật Disney hoặc vui chơi với những mê cung hoạt hình, tìm kiếm từ và giải câu đố.

5. Free Coloring Book for Adults

5 ứng dụng tô màu đầy nghệ thuật dành cho người lớn 5
 

Ứng dụng này là phiên bản kỹ thuật số của những cuốn sách tô màu. Có rất nhiều màu sắc cùng hình vẽ cho bạn lựa chọn. Ứng dụng cũng rất dễ dùng, thích hợp cho cả người lớn và trẻ em. Sau khi hoàn thành bạn có thể chia sẻ những tác phẩm nghệ thuật của bạn cho bạn bè hoặc sử dụng chúng làm hình nền trên smartphone.

Trang Vũ (Tổng hợp) 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục