5 ứng dụng trên smartphone "chơi khăm" bạn bè ngày Cá tháng Tư

Với những người nghiền smartphone, còn có những trò đùa thú vị trên thiết bị này dành cho bạn.

Ngày cá tháng tư không chỉ có ở các nước phương tây, giờ đây nó đã lan dần sang cả Việt Nam. Còn với những người nghiền smartphone, còn có những trò đùa thú vị trên thiết bị này dành cho bạn.

Hôm nay là Cá tháng Tư, ngày mọi người được phép nói dối để trêu đùa lẫn nhau. Những ứng dụng miễn phí dưới đây, với chức năng chính là tạo ra những trò chơi khăm thú vị trong ngày Cá tháng Tư  1/4, để mang đến những phút giây thư giãn.

Biến các ứng dụng thành mặt mèo

Mượn iPhone của bạn bè, mở trình duyệt web, truy cập trang http://www.iphoneception.com/ rồi chọn 1 trong 4 tùy chọn phía dưới (nổ tung, lộn xộn, mặt mèo, kinh dị), lựa chọn thay đổi rồi thêm vào homescreen. Mở đường dẫn, chờ đợi vài giây rồi khóa máy lại. Khi trả iPhone lại cho bạn bè, họ sẽ vô cùng sốc khi thấy mọi thứ như bị phá hoại.

5 ứng dụng trên smartphone 'chơi khăm' bạn bè ngày Cá tháng Tư 2

Không hẳn là ứng dụng nhưng cách này cũng rất hiệu quả để tạo ra trò chơi khăm ngày Cá tháng Tư

Làm cho điện thoại "thả bom"

5 ứng dụng trên smartphone 'chơi khăm' bạn bè ngày Cá tháng Tư 3
 

Bạn có bao giờ phải ngượng đỏ mặt khi thả bom ở nơi công cộng mà bị người khác phát hiện chưa, đúng là không có gì xấu hổ hơn đúng không. Với ứng dụng Motion Fart trên Android hay ứng dụng Fart for Frê trên iOS bạn có thể khiến cho bạn bè mình lâm vào cảnh xấu hổ đó, với mục đích trêu trọc bạn bè của mình. Hãy cài trộm ứng dụng này lên smartphone của bạn bè mình, sau đó ngồi chờ kết quả của vụ “dội bom” thú vị này nào.

Chụp ảnh với ma

5 ứng dụng trên smartphone 'chơi khăm' bạn bè ngày Cá tháng Tư 4
 

Những bóng ma xuất hiện trong bức ảnh luôn làm cho người dùng cảm thấy thú vị, bạn đã bao giờ thử cài đặt ứng dụng này và cho bạn bè của mình tạo ra những bức ảnh như vậy chưa. Hãy thử tải ứng dụng này và trải nghiệm thử xem, chắc hẳn bạn sẽ có giây phút thú vị cùng với bạn bè của mình.

Hearing Test: Prank Box

5 ứng dụng trên smartphone 'chơi khăm' bạn bè ngày Cá tháng Tư 5

Ứng dụng này sẽ tạo ra trò chơi khăm khá độc trong ngày Cá tháng Tư

Ứng dụng cho iPhone mang tên Hearing Test: Prank Box là một ứng dụng khá là kinh dị để trêu chọc trong ngày Cá tháng Tư này. Ứng dụng có thể khiến người dùng giật mình bởi một tiếng hét kinh hoàng phát ra trên điện thoại.

Thử tưởng tượng vừa cầm vào chiếc điện thoại và một tiếng thét phát ra, đây có lẽ sẽ là cách chơi khăm khá độc đáo, tuy nhiên cũng nên cẩn thận khỏi những nguy cơ rơi điện thoại do giật mình.

Don’t Touch My Droid

5 ứng dụng trên smartphone 'chơi khăm' bạn bè ngày Cá tháng Tư 6

Ứng dụng này sẽ biến ngày Cá tháng Tư trở nên ồn ào hơn.

Ứng dụng này được tạo ra không phải với mục đích để trêu chọc người khác nhưng nó vẫn có thể được sử dụng trong ngày Cá Tháng Tư này. Don’t Touch My Droid sẽ phát tiếng kêu báo động khá to mỗi khi có ai đó chạm vào chiếc smartphone, chỉ cần một tiếp xúc nhỏ thôi là cũng đủ để điện thoại kêu lên inh ỏi những tiếng động kỳ lạ. 

 

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục