5 Ứng dụng tuyệt vời nhất dành riêng cho các cặp đôi

Khi công nghệ lên ngôi thì việc tận dụng các ứng dụng chat và mạng xã hội là cách rút ngắn khoảng cách giữa những người yêu nhau. Cùng điểm qua 8 ứng dụng tuyệt vời trên smartphone dành riêng cho các cặp đôi.

Khi công nghệ lên ngôi thì việc tận dụng các ứng dụng chat và mạng xã hội là cách rút ngắn khoảng cách giữa những người yêu nhau. Cùng điểm qua 8 ứng dụng tuyệt vời trên smartphone dành riêng cho các cặp đôi.

1. Simply Us

5 Ứng dụng tuyệt vời nhất dành riêng cho các cặp đôi 1
 

Ứng dụng này khả năng kết nối cuộc sống của cả hai cùng với nhau. Đôi lúc các cặp đôi thường rơi vào những tình huống “dở khóc dở cười” như hẹn gặp nhầm địa điểm, cùng đặt vé xem phim hay đặt bàn tại nhà hàng, mua những thứ mà người kia đã sẵn có,… Simply Us sẽ giúp các cặp đôi nhận biết được đối phương chuẩn bị làm gì bằng cách cho phép cả hai cùng thiết lập danh sách các việc cần phải làm, tạo kế hoạch cho những chuyến du lịch, trao đổi hình ảnh, tin nhắn…

Dựa vào việc đồng bộ hóa lịch trình với nhau, mỗi người sẽ luôn biết được người yêu đang làm gì, hôm nay có bận rộn hay không để có những hành động yêu thương và động viên nhau. 

2. Couple

5 Ứng dụng tuyệt vời nhất dành riêng cho các cặp đôi 2
 

Bạn là tuýp người không thích chia sẻ nhiều về mối quan hệ của mình cho người khác xem trên mạng xã hội như facebook, twitter,… mà chỉ muốn riêng hai người biết. Couple chính là mạng xã hội chỉ dành riêng cho cả hai với thiết kế đẹp mắt và giao diện dễ sử dụng.

Đây là nơi có thể lưu trữ những kỷ niệm đáng nhớ, chặng đường cả hai cùng nhau trải qua dù những lúc hờn giận hay hạnh phúc. Ứng dụng cho phép bạn có thể gọi điện, facetime, trao đổi tin nhắn, tâm trạng và cảm xúc thông qua video, tin nhắn thoại hay những biểu tượng cảm xúc cực kỳ dễ thương. Đặc biệt có những hình ảnh riêng tư, bạn cũng có thể thiết lập tự xóa sau một thời gian nhất định. Ngoài ra bạn có thể nhận thông báo về các sự kiện đặc biệt hay danh sách công việc của nhau. Thật tuyệt khi bạn luôn có một nơi lưu giữ lại hành trình yêu của mình!

3. WhereAreYou

5 Ứng dụng tuyệt vời nhất dành riêng cho các cặp đôi 4
 

Hai bạn có thể thỉnh thoảng xa nhau khi đi công tác hoặc phải sống ở hai thành phố khác nhau. Riêng đối với các cặp đôi yêu xa, nhiều khi chênh lệch múi giờ hoặc không biết đối phương đang làm gì, có bận không để gọi điện trò chuyện cũng là một vấn đề. 

WhereAreYou là ứng dụng cực đỉnh cho phép bạn biết được đối phương đang ở đâu tại thời điểm hiện tại. Bạn chỉ cần gửi tin nhắn yêu cầu người yêu cho phép chia sẻ vị trí hiện tại của họ. Ứng dụng khá hay ở việc không cần nhất thiết phải cài đặt ứng dụng trên thiết bị di động của đối phương. 

4. Between

5 Ứng dụng tuyệt vời nhất dành riêng cho các cặp đôi 5
 

Between được xem là ứng dụng tốt nhất dành cho các cặp đôi với nhiều tính năng tiện dụng được nhiều người yêu thích. Between tạo dựng một không gian riêng tư tùy theo sở thích và phong cách của bạn. Bạn có thể chia sẻ, lưu trữ hình ảnh, tin nhắn thoại kèm theo nhiều biểu tượng cảm xúc động và độc đáo. Chỉ sau 1 năm, ứng dụng này đã đạt 1 triệu lượt tải về và người dùng trung bình trải nghiệm 300 phút/tháng. 

5. You&Me

5 Ứng dụng tuyệt vời nhất dành riêng cho các cặp đôi 6
 

Ứng dụng này hội tụ nhiều tính năng kết nối cặp đôi với nhau như trao đổi tin nhắn, hình ảnh, video hoặc những bài hát tình yêu của cả hai. Bên cạnh đó, những đặc điểm nổi bật của ứng dụng này cho phép chỉnh sửa và thiết kế hình ảnh như Photobooth chụp ảnh bốn chiều, boardwalk-esque kiểu chụp ảnh cùng nhau độc đáo, Halfsie, gửi ảnh phủ mờ bí ẩn yêu cầu người nhận phải lau đi phần mờ để xem,… You&Me cũng sẽ biết để tự điều chỉnh giao diện tương ứng với các giai đoạn trong cuộc sống thực của cả hai.

 Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục