55 năm tù cho nhóm đánh người vì ghen tuông

Sau khi nhậu xong, thấy bạn bực tức về chuyện vợ ngoại tình với hàng xóm. Nam cùng với một số người bạn tìm đến nhà tình địch hỏi chuyện. Tại đây, cả nhóm lao vào đánh người, khiến anh này bị thương tật 97\%.

Sau khi nhậu xong, thấy bạn bực tức về chuyện vợ ngoại tình với hàng xóm. Nam cùng với một số người bạn tìm đến nhà tình địch hỏi chuyện. Tại đây, cả nhóm lao vào đánh người, khiến anh này bị thương tật 97%.


Ngày 26/1, TAND TP.HCM mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với Hồ Thanh Hằng (32 tuổi, quê Quảng Nam) tuyên phạt 15 năm tù, Nguyễn Phi Nam (28 tuổi, quê Quảng Ngãi ) tuyên phạt 20 năm tù và Nguyễn Văn Phúc (30 tuổi, quê Quảng Nam) tuyên phạt 20 năm tù về tội “Giết người”.

Theo bản cáo trạng, Huỳnh Kim Nghĩa, Nguyễn Văn Phúc, Nguyễn Phi Nam, Hồ Thanh Hằng có mối quan hệ bạn bè, H ở trong cùng dãy nhà trọ với Hằng.

Ngày 1/8/2013, Hằng nhờ Phúc đánh H vì nghi ngờ H có quan hệ tình cảm bất chính với vợ mình. Nhưng lúc này, Phúc không đánh mà kể lại toàn bộ sự việc trên cho Nam nghe.

55 năm tù cho nhóm đánh người vì ghen tuông 4

Ba bị cáo tại phiên tòa sơ thẩm.

Ngày 5/8/2013, Nghĩa, Phúc, Nam đến nhà Hằng tại B13/6/7, ấp 2B, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh tổ chức ăn nhậu. Tại đây, do bận công việc nên Hằng không ngồi nhậu cố định, mà cứ 15 phút về nhà uống một ly rồi quay lại chỗ làm việc.

Lúc này, Phúc kể lại sự việc vợ Hằng ngoại tình với H, nên rủ cả nhóm đi đánh H để trả thù cho Hằng. Đến 18h cùng ngày, Hằng xong việc nên quay lại bàn nhậu.

Đang ngồi nhậu, cả nhóm của Hằng thấy H đi ngang qua nhà. Nam liền nảy sinh ý định đánh H và nói cho cả nhóm biết. Đến 21h30 cùng ngày, cả nhóm của Hằng kết thúc tiệc rượu. Tiếp đó, Nam kéo cả nhóm đi qua nhà H để nói chuyện công bằng cho Hằng.

Video tham khảo :Đánh ghen, ẩu đả ở sân bay:

Tới nơi, Nam bước vào nhà liền nói với H: “Bạn bè sao mày chơi kỳ quá vậy” rồi sau đó Nghĩa, Phúc dùng chân và gậy đánh liên tiếp vào người của H đến khi anh này gục tại chỗ mới thôi.

Sau khi gây án, Nghĩa lấy xe môtô chở Nam và Phúc bỏ về. Còn H được Hằng và người dân đưa đi cấp cứu nên may mắn sống xót, nhưng để lại tỉ lệ thương tật 97%.

Tại phiên tòa, HĐXX nhận thấy hành vi của các bị cáo là vô cùng nguy hiểm cho xã hội, không chỉ xâm phạm trực tiếp đến tính mạng của người khác mà còn gây mất trật tự an toàn xã hội nên cần phải xử lý nghiêm nên, HĐXX tuyên phạt các bị cáo tổng 55 năm tù.

Theo Huỳnh Bình/ Đời sống & Pháp luật

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục