6 chị em bị mẹ đẻ dâng làm nô lệ tình dục cho “nhà tiên tri” nước Mỹ

Gã “quái vật” Lee Kaplan (52 tuổi), đã giam giữ 6 chị em gái một gia đình làm nô lệ tình dục gây chấn động nước Mỹ. Lee Kaplan đã trợ giúp tài chính và "tẩy não" bố mẹ các em coi hắn là "nhà tiên tri" để dâng con gái cho hắn.

Gã “quái vật” Lee Kaplan (52 tuổi), đã giam giữ 6 chị em gái một gia đình làm nô lệ tình dục gây chấn động nước Mỹ. Lee Kaplan đã trợ giúp tài chính và "tẩy não" bố mẹ các em coi hắn là "nhà tiên tri" để dâng con gái cho hắn.

6 chị em bị mẹ đẻ dâng làm nô lệ tình dục cho “nhà tiên tri” nước Mỹ 1

Gã quái vật Lee Kaplan (áo cam) ra hầu tòa.

Theo Daily Mail, Gã "quái vật" Lee Kaplan giấu 6 chị em gái cùng một nhà làm nô lệ tình dục gây chấn động nước Mỹ đang bị xét xử với 17 tội danh bao gồm cưỡng hiếp và tấn công tình dục trẻ em.

6 chị em bị mẹ đẻ dâng làm nô lệ tình dục cho “nhà tiên tri” nước Mỹ 2

Chân dung gã "quái vật" Lee Kaplan (giữa) và cặp vợ chồng Savilla Stoltzfus, Daniel Stoltzfus, người dâng các con gái cho Lee làm nô lệ tình dục.

Tại phiên tòa, mẹ của các nạn nhân, bà Savilla Stoltzfus (43 tuổi, mẹ các cô gái) khai nhận bà ta và gia đình đều xem Lee như một vị tiên tri và việc dâng 6 con gái cho gã đàn ông này là "một chuyện tốt".

Ngay cả khi công tố viên hỏi các bé gái: "Cháu có biết tại sao Lee Kaplan quan hệ tình dục với cháu không?", bé gái 15 tuổi, một trong 6 chị em gái bị "gã quái vật" giấu làm nô lệ tình dục suốt nhiều năm và bị hại đời khi mới 10 tuổi hồn nhiên trả lời: "Vì cháu là vợ ông ấy!".

"Sao cháu biết cháu là vợ ông ta?", công tố viên hỏi tiếp.

"Vì ông ta nói với cháu như vậy", bé gái trả lời.

Trước tòa, 6 chị em gái hiện từ 9 đến 19 tuổi nói rằng họ yêu Lee, rằng họ thích sống với ông ta và không muốn kể về việc quan hệ tình dục với Lee. Những bé gái nhỏ tuổi hơn ban đầu đã nói dối các nhà điều tra vì các chị bảo họ phải làm thế. Các chị lớn thì nói rằng mối quan hệ với Lee không phải là sự "đổi chác".

Chỉ khi các nhà điều tra cho 6 chị em nghe băng ghi âm mẹ họ yêu cầu các con nói rõ sự thật, họ mới chia sẻ thành thật về cuộc sống với "gã quái vật" Lee Kaplan. Các nạn nhân khẳng định, họ bắt đầu phải phục vụ nhu cầu tình dục bệnh hoạn của Lee từ khi mới chỉ 7 tuổi đến 11 tuổi. Kịch bản tương tự nhau: Lee đưa một trong số các bé gái vào phòng ngủ, đóng cửa lại, cởi quần áo các bé gái và thực hiện hành vi tình dục bệnh hoạn.

Bé gái 15 tuổi cho biết, em cảm thấy không thể từ chối bất cứ yêu cầu gì của Lee: "Cháu cảm thấy tin tưởng ông ta tuyệt đối, tin ông ta cực kỳ tốt đến mức ông ta bảo làm gì, cháu đều làm theo vì tin điều đó tốt".

Trong khi đó, cô chị thứ 2 trong số 6 chị em gái cho biết, hiện 18 tuổi cho biết, chính bố mẹ đẻ đã tặng cô cho Lee để làm vợ. Lần đầu tiên cô quan hệ tình dục với Lee là khi mới 7 tuổi, tại nhà bố mẹ đẻ cô. Khi cô 14 tuổi, Lee cưới cô. Cô và chị cả là 2 người đầu tiên chuyển đến sống với Lee và cảm thấy "rất hạnh phúc khi ở đây".

Phó Chánh án Kate Kohler cho rằng gia đình Stoltzfus đã bị "tẩy não". “6 đứa trẻ trở thành nạn nhân của chính họ. 6 đứa trẻ đã trở thành đồ chơi tình dục của hắn”, bà Kohler nói.

Cặp vợ chồng Savilla và Daniel Stoltzfus dự kiến sẽ bị kết án sau phiên xử Lee Kaplan. Cả 2 bị cáo buộc thông đồng tấn công tình dục và gây nguy hiểm cho trẻ em. 

Việc Lee Kaplan sống chung với 12 bé gái do hàng xóm Jen Betz tình cờ phát hiện khi một lần thấy cô gái nhà bên có dáng vẻ mệt mỏi và các vết trầy xước như mới bị bạo hành. Ngay lập tức, Jen Betz đã báo cảnh sát.
 
"Khi đứng trên ban công nhà mình, tôi vô tình thấy cô bé hàng xóm đứng buồn bã và sợ hãi. Điều này khiến tôi băn khoan và có linh cảm chẳng lành. Do đó, tôi đã gọi điện cho cảnh sát." - Jen Betz chia sẻ.

Ngay lập tức, cảnh sát Pennsylvania đã vào cuộc điều tra năm 2016. Họ nhanh chóng phát hiện ra sự thật kinh hoàng về gã bệnh hoạn "nuôi các bé gái" trong nhà với mục đích tình dục. 

Lee Kaplan đối mặt với án tù mọt gông vì một loạt cáo buộc sau khi hắn bị cảnh sát phát hiện sống bất hợp pháp cùng 12 phụ nữ và bé gái tại nhà riêng ở Pennsylvania năm 2016. 6 trong số những phụ nữ và bé gái kể trên là chị em một nhà, con của cặp vợ chồng Daniel Stoltzfus và Savilla Stoltzfus.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục