6 nhận biết giày adidas chính hãng cực kì hữu ích

Adidas luôn là thương hiệu giày có chất lượng vượt trội, được các tín đồ trẻ trung yêu thích và tin dùng. Tuy nhiên, để phân biệt một đôi adidas thật và giả lại không phải là câu chuyện đơn giản.

Adidas luôn là thương hiệu giày có chất lượng vượt trội, được các tín đồ trẻ trung yêu thích và tin dùng. Tuy nhiên, để phân biệt một đôi adidas thật và giả lại không phải là câu chuyện đơn giản.

Những cách nhận biết giày addidas chính hãng dưới đây sẽ khiến bạn không còn phải loay hoay, hay tốn nhiều thời gian ở cửa hàng giày nữa.

1. Đế giày

6 nhận biết giày adidas chính hãng cực kì hữu ích 1

6 nhận biết giày adidas chính hãng cực kì hữu ích

 Giày  adidas thật có sợi cacbon ở phần trên đế giày. Để kiểm tra giày adidas bạn mua có phải chính hãng hay không, hãy thử xem các sợi cacbon ở phần trên đế giày.

Khác với sản phẩm fake, Adidas sử dụng sợi này nhằm thực hiện các chức năng tối ưu về độ bền, độ cứng cũng như giảm xóc hiệu quả.

2. Phần gót giày

Thông thường, một đôi giày adidas sẽ có 2 lớp da nối tiếp nhau, logo được in ở lớp trên, 2 lớp này nối với một đường chỉ may.

Với hàng nhái, sản phẩm sẽ xuất hiện một mảnh tam giác nho nhỏ còn thừa ở điểm thấp nhất, ngay phía đoạn nối lớp trên và dưới.

6 nhận biết giày adidas chính hãng cực kì hữu ích 2
Viết chú thích ảnh ở đây.

Hãy phân biệt sản phẩm chĩnh hãng và fake thông qua phần gót giàyNgược lại, nếu là thật, sản phẩm sẽ không có một điểm thừa nào. Bởi chúng được làm ra tỉ mỉ từ bàn tay của những người thợ  tinh xảo, có tay nghề cao.

3. Đường chỉ khâu

Nếu là người tinh ý, bạn sẽ dễ dàng nhận ra những đôi giày adidas fake có đường chỉ khâu khác xa đôi thật. Bởi lẽ, adidas chính hãng khâu bằng những đường rất tinh xảo, chắc chắn và cực kì đều nhau.

Ngược lại, giày fake thường có đường chỉ lỏng lẻo hơn, nhiều chỗ bị lệch, thậm chí hư, hỏng...

4 Thân giày

Với giày adidas thật, ở phần thân giày, các chi tiết như logo, tên, đường trang trí cũng được hoàn thiện một cách hết sức cẩn thận.

Đây là đặc điểm cực kì quan trọng để chúng ta có thể phân biệt được chúng với giày fake. 

5. Bao bì sản phẩm

6 nhận biết giày adidas chính hãng cực kì hữu ích 3

Bao bì sản phẩm

Hãy kiểm tra kĩ bao bì sản phẩmNếu là một sản phẩm chính hãng, chúng sẽ tạo ấn tượng với bạn ngay từ bao bì bên ngoài.

Để phân biệt với giày adidas thật, bạn hãy kiểm tra phông chữ, mã vạch. Bởi kiểu hộp và phông chữ có thể thay đổi theo từng năm, nên bạn hãy xem trực tuyến trên website sneaker và nhìn kỹ những bức ảnh đó để có lựa chọn chính xác nhất.

6. Dây giày

Nếu để ý cẩn thận, bạn chắc chắn nhận ra dây giày của Adidas chính hãng sẽ được bọc một cách tỉ mỉ và chắc chắn với lớp nhựa trong, không đục, có đóng niêm phong ở phía mặt ngoài.

Trong khi đó, sản phẩm fake thường bọc qua loa, lỏng lẻo bằng thun hoặc một lớp nilon mong manh.

Với những nhận biết giày adidas chính hãng cực chuẩn trên, còn chần chừ gì nữa, hãy tậu ngay cho mình một sản phẩm ưng ý đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường thôi nào!

Bên cạnh đó bạn đọc có thể tham khảo cách nhận biết nước hoa hàng hiệu của chúng tôi thực hiện trước đó để có thêm kinh nghiệm hay cho mình nhé.

Nguyễn Việt Anh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục