6 thanh niên thay nhau hiếp dâm tập thể 3 thiếu nữ trong chòi rẫy

(Tinmoi.vn) Sau khi uống bia, Lâm cùng bạn bè lấy xe đưa mọi người đến chòi rẫy ngủ qua đêm. Bất chấp sự kháng cự của 3 cô gái, Lâm cùng 5 người bạn thay phiên nhau hãm hiếp các nạn nhân.

 

 

(Tinmoi.vn) Sau khi uống bia, Lâm cùng bạn bè lấy xe đưa mọi người đến chòi rẫy ngủ qua đêm. Bất chấp sự kháng cự của 3 cô gái, Lâm cùng 5 người bạn thay phiên nhau hãm hiếp các nạn nhân.


Ngày 26/5, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM đã bác đơn xin giảm nhẹ hình phạt, tuyên y án 30 năm tù đối với bị cáo Võ Thành Lâm (25 tuổi, ngụ tại Đồng Nai), Hoàng Bảo Quốc (28 tuổi), Nguyễn Huỳnh Thanh Phong (31 tuổi) và Lê Minh Hải (23 tuổi) cùng nhận mức án 17 năm tù; Kiều Quốc Hậu (21 tuổi) 12 năm tù và Lê Minh Hiếu (25 tuổi) 10 năm tù về các tội “hiếp dâm” và “hiếp dâm trẻ em”.

Ngày 4/10/2010, Võ Thị T. (18 tuổi) cùng Vũ Thị Như H. (16 tuổi) và Đỗ Tường V. (15 tuổi, cùng ngụ Biên Hòa) đi xe buýt đến xã Hòa Đông (huyện Trảng Bom, tình Đồng Nai) xin việc.

6 thanh niên thay nhau hiếp dâm tập thể 3 thiếu nữ trong chòi rẫy 5

Hình minh họa

Không tìm được việc, 3 thiếu nữ ghé vào tiệm Internet chơi game. Tại đây, các cô gái quen biết với Võ Thành Lâm và 5 người bạn.

Do trước đó V. đã từng nói chuyện với một thanh niên trong nhóm Lâm nên khi được những người bạn mới rủ đi nhậu, các cô gái đã đồng ý.

Sau khi uống bia, do có ý định hiếp dâm các cô gái nên Lâm cùng bạn bè lấy xe đưa mọi người đến chòi rẫy của người quen ngủ qua đêm.

Tại đây, chúng tay nhau thực hiện hành vi đồi bại lần lượt với các cô gái. Bị nạn nhân chống cự, Lâm và đồng bọn đánh đập, dọa giết ép các cô gái để thực thiện bằng được ý đồ.

Sự việc bị lực lượng công an xã đi tuần tra phát hiện và đưa các đối tượng về văn phòng làm việc. Tại đây, các nạn nhân đã tố cáo hành vi của Lâm và đồng bọn.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục